Thứ ba ngày 7 tháng 6 năm 2016 | 14:20

Nửa mét vuông vữa trần nhà rơi xuống tại Bệnh viện Nhi Trung ương

Theo thông tin từ Bệnh viện nhi Trung ương, vào khoảng 9 giờ sáng 7/6,tại bệnh viện đã xảy ra sự việc có khoảng nửa mét vuông mảnh vữa trần hành lang khoa khám bệnh rơi xuống tung tóe dưới sàn nhà, khiến nhiều người hoảng sợ.

Nửa mét vuông vữa trần nhà rơi xuống tại Bệnh viện Nhi Trung ương
Khu vực hành lang nơi mảng vữa lớn rơi ập xuống.
 
Tuy nhiên, sự việc xảy ra tại khu vực hành lang và không gây ảnh hưởng đến tính mạng bệnh nhân cũng như sức khỏe người nhà bệnh nhi.
 
Ông Lê Thanh Hải - Giám đốc Bệnh viện nhi Trung ương cho hay, vào thời gian trên, khoảng nửa mét vuông vữa trên trần nhà của hành lang bệnh viện bất ngờ rơi xuống tung tóe khiến nhiều người hoảng sợ. Tuy nhiên hiện tại không có ai bị thương hay ảnh hưởng tới sức khỏe.
 
Khi mảnh vữa trên rơi xuống, có một bà mẹ đi ngang qua và vữa sạt qua đầu, chỉ gây xước xát ngoài da. Ngay sau đó, nhân viên của bệnh viện đã tiến hành lau rửa cho phụ nữ trên.
 
Ngay sau sự cố trên xảy ra, lãnh đạo bệnh viện đã tập trung, yêu cầu xử lý, khắc phục ngay để bệnh nhân yên tâm trở lại khám bệnh.
 
Sau đó, công tác khám và chữa bệnh của bệnh viện đã trở lại bình thường.
 
Sự việc vữa rơi xảy ra tại tòa nhà cũ trong tình trạng bị lún, nứt. Các phòng khám khu vực này đang trong thời gian chờ để chuẩn bị chuyển sang khu nhà mới.

Theo Vietnamplus

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá