Thứ tư ngày 7 tháng 6 năm 2017 | 9:58

Mâu Thủy thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Quán quân Vietnam's Next Top Model 2013 đang tập luyện, sẵn sàng thi nhan sắc cuối năm nay.

Trên trang cá nhân, Mâu Thủy chia sẻ quyết tâm: "Quan trọng nhất là biết cách vượt qua thì hiện tại của chính mình, tiếp tục va chạm để trưởng thành hơn ở tuổi 25. Mục tiêu chính, chắc chắn thi là để giành chiến thắng".

Từng đoạt danh hiệu cao nhất ở cuộc thi người mẫu lớn, cô cho biết thi nhan sắc là quyết định có tính thử thách rất nhiều ở thời điểm này. Thời gian qua, cô đắn đo và tham khảo ý kiến nhiều người rồi mới đăng ký. Cô tạm gác kế hoạch công việc ở New York để đến với cơ hội này.

Mâu Thủy thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Mâu Thủy có hình thể đẹp và khả năng catwalk chuyên nghiệp.

Trước đó, người mẫu úp mở thông tin cô muốn tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 và được đồng nghiệp, bạn bè ủng hộ. Sinh năm 1992 tại TP HCM, Mâu Thủy gia nhập làng mốt Việt khá sớm. Cô được chú ý hơn khi đoạt đạt danh hiệu Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2013. Cô cao 1,79 m, số đo 84-63-94.

Năm 2015, cô tham gia Tuần thời trang New York và góp mặt ở 10 show của Mercedes Benz Fashion Week và New York Couture Fashion Week. Hiện, cô là một trong những gương mặt quen thuộc của làng mốt trong nước.

Mới đây, ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 thông báo sẽ dời chung kết cuộc thi đến tháng 12, thay vì tháng 8. Vòng bán kết và chung kết sẽ được tổ chức tại TP HCM, Nha Trang và Đà Lạt. Cuộc thi vẫn nhận hồ sơ đăng ký đến hết tháng 8.

Theo Vnexpress

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá