Thứ ba ngày 5 tháng 12 năm 2017 | 9:30

Vụ cháy nhà 3 mẹ con tử vong: Thêm một nạn nhân nguy kịch

Dù thoát được ra khỏi đám cháy nhưng Nguyễn Xuân Lâm bị bỏng rất nặng. Với diện tích bỏng lên tới 76% toàn thân kèm theo bỏng hô hấp, bác sĩ tiên lượng việc điều trị cho người bệnh rất dè dặt.

Vụ cháy nhà 3 mẹ con tử vong: Thêm một nạn nhân nguy kịch

Vụ cháy nhà lúc sáng sớm qua 4/12 đã khiến 3 người chết, 2 người bị bỏng, trong đó có 1 người bỏng nặng.

Như đã thông tin, sáng 4/12, tại một ngôi nhà trên đường Lạc Long Quân, phường 3, quận 11, TPHCM đã xảy ra vụ cháy lớn. Sau khi dập tắt đám cháy, lực lượng cứu hỏa phát hiện thi thể của 3 nạn nhân xấu số là chị Nguyễn Thị Bích Liễu cùng 2 con Đinh Ngọc Trà My (15 tuổi) và Đinh Thị Bích Quyên (6 tuổi).

Hai nạn nhân thoát được ra khỏi đám cháy là anh Đinh Văn Mười (41 tuổi, chồng chị Liễu) và người em vợ là Nguyễn Xuân Lâm (32 tuổi). Tuy nhiên, sau khi vượt được biển lửa ra ngoài, anh Nguyễn Xuân Lâm bị bỏng rất nặng phải chuyển đến Bệnh viện Chợ Rẫy cấp cứu.

Thông tin từ khoa Bỏng và Phẫu thuật Tạo hình Bệnh Chợ Rẫy, TPHCM cho hay, bệnh nhân Lâm được chuyển đến trong tình trạng bỏng rất nặng, qua thăm khám bác sĩ xác định người bệnh bị bỏng tới 76% diện tích toàn cơ thể kèm theo bỏng hô hấp. Bệnh nhân đang trong tình trạng sốc bỏng, được điều trị tích cực tại phòng săn sóc đặc biệt.

Anh Lâm đang được các bác sĩ nỗ lực cứu chữa bằng thuốc chống sốc, kháng sinh và hỗ trợ hô hấp. Với diện tích bỏng quá rộng nhiều vùng bỏng sâu kèm theo bỏng hô hấp người bệnh đang phải đối mặt với rất nhiều rủi ro đe dọa trực tiếp đến sinh mạng. Dù “còn nước còn tát” nhưng tiên lượng điều trị từ bác sĩ cho người bệnh rất dè dặt.

Theo Dân trí

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá