Thứ ba ngày 6 tháng 3 năm 2018 | 10:35

Miền Bắc sắp đón không khí lạnh

Hà Nội từ tối mai có mưa rào và giông, đêm trời chuyển rét với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 15-17 độ.

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, hôm nay 6/3, ở phía Bắc có một bộ phận không khí lạnh đang di chuyển xuống phía Nam.

Dự báo từ chiều tối và đêm mai 7/3, bộ phận không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng đến Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ, sau đó ảnh hưởng đến Trung Trung Bộ.

Miền Bắc sắp đón không khí lạnh

Chiều tối và đêm 7/3, bộ phận không khí lạnh sẽ ảnh hưởng đến Bắc Bộ. Ảnh minh họa.

Từ chiều tối mai ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có mưa rào và giông; gần sáng và ngày 8/3 ở Trung Trung Bộ có mưa và rải rác có giông; trong cơn giông khả năng xảy ra tố, lốc, mưa đá và gió giật mạnh.

Từ chiều tối mai gió chuyển hướng đông bắc trong đất liền cấp 3, vùng ven biển cấp 4-5. Đêm mai, ở các tỉnh Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ trời chuyển rét, vùng núi có nơi rét đậm với nền nhiệt độ thấp nhất phổ biến 14-17 độ, vùng núi 10-13 độ, vùng núi cao dưới 10 độ. 

Hà Nội từ tối mai có mưa rào và giông; đêm mai trời chuyển rét với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 15-17 độ; trong cơn giông có khả năng xảy ra tố, lốc và gió giật mạnh.

Ở vịnh Bắc Bộ từ tối và đêm mai gió chuyển hướng đông bắc cấp 6, sau tăng lên cấp 7, giật cấp 9, biển động mạnh; khu vực Bắc Biển Đông (bao gồm vùng biển quần đảo Hoàng Sa) có gió đông bắc cấp 7, giật cấp 9, biển động mạnh.

Từ chiều và đêm 8/3, ở vùng biển ngoài khơi Trung Bộ và Nam Bộ có gió đông bắc mạnh dần lên cấp 6, giật cấp 8, biển động.

Theo Vnexpress

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá