Thứ ba ngày 23 tháng 7 năm 2019 | 14:25

Giá tiền ảo hôm nay (23/7): 7 CEO nổi tiếng thế giới nói gì về tương lai của Bitcoin?

 Hiện tại Bitcoin đang được rất nhiều người chú ý vì là tài sản có hiệu suất lợi nhuận tốt nhất kể từ đầu năm đến nay.


Giá tiền ảo hôm nay (23/7): 7 CEO nổi tiếng thế giới nói gì về tương lai của Bitcoin?

Giá 10 loại tiền ảo vốn hóa lớn nhất thị trường hôm nay như sau:

Giá tiền ảo mới nhất sẽ được tiếp tục cập nhật trong các bản tin tiếp theo của VietnamFinance.

7 CEO nổi tiếng thế giới nói gì về tương lai của Bitcoin?

Tại hội nghị Brainstorm Finance của Fortune tổ chức mới đây, các CEO nổi tiếng trên thế giới đã được đặt câu hỏi về tương lai của Bitcoin. Các lãnh đạo công ty lớn đã đưa ra nhiều góc nhìn khác nhau về Bitcoin: có người ủng hộ Bitcoin như một tài sản dự trữ giá trị, có người cho biết không biết gì về Bitcoin.

Hikmet Ersek - CEO của Western Unioin, cho biết Bitcoin có mô hình xử lý rất thú vị nhưng ông cho rằng tiền tệ cần phải được vận hành bởi các ngân hàng trung ương và được kiểm soát bởi chính phủ. Ông không nghĩ rằng Bitcoin sẽ sống lâu.

Sallie Krawcheck - giám đốc điều hành của Ellevest và là cựu giám đốc của Bank of America, nói bà không biết gì về Bitcoin. Trong khi đó, Amber Baldet - cựu giám đốc điều hành mảng Blockchain JPMorgan, cho biết công nghệ Bitcoin ra đời đã được nâng cấp và thay đổi nhiều, hiện tại đồng tiền này đang giải quyết rất nhiều vấn đề.

Jeremy Allaire - giám đốc điều hành của công ty thanh toán tiền điện tử, lại cho rằng vai trò của Bitcoin đang gia tăng như một phương tiện tích trữ giá trị có tính riêng tư cao và không thể truy hồi.

Vinny Lingham - CEO của Civic, cho hay một số người coi Bitcoin là phương tiện dự trữ giá trị kiến mọi người nắm giữ nó và Bitcoin là phương tiện để tránh rủi ro từ các chính phủ. Những người khác lại tin rằng Bitcoin là loại tiền điện tử cho thanh toán ngang hàng.

Giám đốc điều hành của Brex Henrique Dubugras nhận xét Bitcoin là cách lưu trữ giá trị ở những nơi có tiền tệ do chính phủ phát hành biến động mạnh và thiếu ổn định.

Barry Silbert - giám đốc điều hành Digital Currency Group, thì tin rằng Bitcoin có đặc tính giống như vàng. Nó có đặc tính về lịch sử và có thể nói tạo thành một loại văn hóa.

Adam White - CEO của liên doanh tiền điện tử với sàn giao dịch chứng khoán New York - Bakkt nói Bitcoin cho ta thấy những điều chỉ thấy trong các quốc gia có chủ quyền, hiện tại tiền được lưu chuyển thông qua công nghệ và phần mềm, giờ đây mọi người có thể giao dịch tiền tệ một cách hoàn toàn phi tập trung.

Theo Vietnamfinance

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá