Thứ hai ngày 14 tháng 3 năm 2016 | 9:13

Máy bay đâm xuống chợ tại Bolivia

Ít nhất 7 người đã thiệt mạng và nhiều người bị thương trong vụ tai nạn máy bay xảy ra vùng núi Santa Ana de Yacuma miền Đông Bắc Bolivia, ngày 13/3.

Một chiếc máy bay loại Cesna 206.
 
Cảnh sát địa phương cho hay chiếc máy bay trên, đang trong hành trình từ Santa Ana de Yacuma đến Trinidad, đã đâm xuống gần lối ra vào của một khu chợ chiều. Tai nạn xảy ra vào thời điểm nhiều người tụ tập tại chợ. Vụ việc đã khiến 4 người trên máy bay gồm cả phi công, và 3 người ở dưới mặt đất thiệt mạng, và 15 người khác bị thương. Toàn bộ nạn nhân là cư dân tại Santa Ana de Yacuma.
 
Truyền thông dẫn hình ảnh hiện trường cho thấy chiếc máy bay loại Cesna 206 đang bốc cháy. Cơ quan chức năng đang tiến hành làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn trên.
 
Trong khi đó, truyền thông Brazil đưa tin mưa lớn kéo dài gây lũ lụt đã khiến ít nhất 4 người thiệt mạng tại thành phố Rio de Janeiro. Báo Globo của Brazil dẫn lời lực lượng cứu hộ cho hay mưa lớn kéo dài trong suốt ngày 12/3 tại Rio de Janeiro. Những nạn nhân trên đã tử vong do lạnh cóng khi bị kẹt trong nước lũ. Mưa to đã gây lụt lội tại nhiều tuyến đường của thành phố, khiến giao thông ách tắc. 
 
Chính quyền thành phố Rio de Janeiro đang phải đối mặt với nhiều chỉ trích khi không chú trọng các biện pháp ngăn chặn lũ lụt, tình trạng thường xuyên xảy ra ở thành phố này, trong khi lại đầu tư hàng tỷ USD nhằm chuẩn bị cho Olympics 2016 dự kiến diễn ra từ 5-21/8.

Theo báo Tin tức

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá