Thứ năm ngày 11 tháng 6 năm 2020 | 10:14

Khởi chiếu phim truyền hình về nghề thẩm phán

"Lựa chọn số phận" là bộ phim truyền hình 60 tập, khắc họa về những người làm nghề thẩm phán, sẽ lên sóng VTV1 vào 21h từ thứ hai đến thứ sáu hằng tuần, bắt đầu từ ngày 17-6, sau khi phim "Những ngày không quên" khép lại.Đoàn làm phim ra mắt công chúng.

Đây là bộ phim về đề tài chính luận tiếp theo sau "Sinh tử", đều do Trung tâm Sản xuất phim truyền hình (Đài Truyền hình Việt Nam) thực hiện.

Tại cuộc họp báo ra mắt bộ phim vào chiều 10-6, Nghệ sĩ ưu tú Đỗ Thanh Hải, Giám đốc Trung tâm Sản xuất phim truyền hình, cho biết, bên cạnh đề tài xã hội, gia đình, đề tài chính luận cũng được đơn vị chú trọng khai thác để phát sóng trên VTV1 - kênh thời sự, chính luận, tổng hợp của Đài Truyền hình Việt Nam.

Tuy nhiên, với tiêu chí giải trí, nhẹ nhàng và ý nghĩa, phim "Lựa chọn số phận" hóa giải những vấn đề chính luận một cách gần gũi, dễ tiếp nhận, đồng thời không kém phần hồi hộp, hấp dẫn.

 


 Diễn viên Hà Việt Dũng trong vai thẩm phán Cường.


"Lựa chọn số phận" là câu chuyện về Cường - người theo đuổi nghề thẩm phán nối nghiệp cha. Tuy nhiên, công việc đứng trước sự lựa chọn và ra quyết định đầy bất trắc, hiểm nguy của Cường không nhận được sự ủng hộ từ gia đình hay những người xung quanh.

Đam mê theo đuổi sự nghiệp, mong muốn đem lại công lý cho cuộc sống khiến Cường rơi vào nhiều tình cảnh rắc rối, cả trong tình yêu, gia đình và công việc. Đôi lúc những điều đó khiến anh băn khoăn về sự lựa chọn của mình...

Phim thiên về khắc họa nghề nghiệp đặc thù nhưng nhà biên kịch Đặng Minh Châu và đạo diễn, Nghệ sĩ ưu tú Mai Hồng Phong đã đan xen vào đó câu chuyện về tình yêu, tình bạn, tình đồng nghiệp, những ứng xử rất đời để tạo sự gần gũi với khán giả.

Bên cạnh đó, những vụ án, những bí ẩn của nghề thẩm phán, những tình huống kịch tính liên tục cũng tạo nên sự cuốn hút của bộ phim.

 


 Diễn viên Phương Oanh có sự "lột xác" trong vai Thiên Trang, sau thành công với vai Quỳnh búp bê và cô giáo Uyên.

Đạo diễn Mai Hồng Phong cho biết, sau thành công của bộ phim "Quỳnh búp bê", tuy rất áp lực, nhưng với kịch bản hấp dẫn, dàn diễn viên cá tính, cùng tâm huyết của đoàn làm phim, "Lựa chọn số phận" mở ra một góc mới, ít được biết đến, đủ gây tò mò với khán giả.

Trong phim, khán giả sẽ gặp lại những gương mặt diễn viên trẻ của hai miền Nam, Bắc khá quen thuộc gần đây trên truyền hình, song có sự "lột xác" trong lần vào vai này như: Hà Việt Dũng, Phương Oanh, Tuấn Tú, Huỳnh Anh, Huỳnh Hồng Loan...

Bên cạnh đó, sự tham gia của nhiều diễn viên kỳ cựu như Nghệ sĩ nhân dân Mạnh Cường, các Nghệ sĩ ưu tú Thanh Quý, Phú Thăng, Hoa Thúy tạo sự vững cho phim.

theo http://hanoimoi.com.vn/

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá