Thứ sáu ngày 22 tháng 1 năm 2016 | 19:7

Tuấn Anh hội quân cùng Yokohama FC tại Hà Nội

Chiều 22/1, đội bóng mới của Tuấn Anh đã có mặt tại Việt Nam, nhằm chuẩn bị cho giải đấu giao hữu diễn ra trên sân Pleiku từ ngày 24 đến 30/1.

Chưa đầy một ngày sau khi trở về từ Qatar, sáng 22/1, Tuấn Anh di chuyển từ TP HCM ra Hà Nội để hội quân với Yokohama FC (bay từ Nhật Bản tới sân bay Nội Bài). 
 
Đội bóng đang chơi tại J.League 2 yêu cầu Tuấn Anh có mặt tại Hà Nội để cùng các đồng đội tham gia một số sự kiện truyền thông, trước khi di chuyển vào Gia Lai chiều mai (23/1). 
 
Trở về phố núi, nhưng tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh sẽ khoác áo CLB Yokohama FC thi đấu với HAGL và một số đội bóng khác tại V.League, trong một giải giao hữu diễn ra từ ngày 24 đến 31/1, trên sân vận động Pleiku.
 

CĐV HAGL có mặt tại sân bay chào đón Yokohama FC tới Việt Nam. 
 
"Gia đình Tuấn Anh có chút việc riêng, muốn xin phép về thăm nhà tại Thái Bình một hôm nhưng phía Nhật Bản từ chối. Tuấn Anh luôn đặt sự nghiệp lên hàng đầu và là cầu thủ chuyên nghiệp nên đã có mặt tại Hà Nội, thực hiện nghiêm túc những yêu cầu từ phía đội bóng Nhật Bản", một lãnh đạo CLB HAGL cho biết. 
 
Tuấn Anh sẽ khoác áo Yokohama thi đấu trận cuối cùng của giải giao hữu gặp HAGL, vào chiều 30/1. Dự kiến, ngày 31/1, tiền vệ quê Thái Bình sẽ cùng các đồng đội mới di chuyển sang Nhật Bản chuẩn bị cho mùa giải 2016. 
 
Đại diện CLB Yokohama FC chào đón Tuấn Anh tại Hà Nội. 

Theo Zing

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá