Thứ hai ngày 6 tháng 11 năm 2017 | 8:47

HLV Park Hang Seo triệu tập 4 cầu thủ HAGL lên tuyển

Công Phượng, Văn Toàn, Văn Thanh và Minh Vương góp mặt trong danh sách chuẩn bị cho trận đấu gặp Afghanistan.

HLV Park Hang Seo vừa chốt danh sách tuyển Việt Nam gồm 23 cầu thủ. HAGL là đội đóng góp quân số nhiều nhất với 4 thành viên là hậu vệ Văn Thanh, tiền vệ Văn Toàn, Minh Vương và tiền đạo Công Phượng. 


HLV Park Hang Seo có trận đấu ra mắt ở vòng loại Asian Cup 2017. Ảnh: NS.


21 thành viên của tuyển Việt Nam chơi bóng tại V-League. Cầu thủ duy nhất chơi tại giải hạng nhất được triệu tập là trung vệ Tiến Dũng của Viettel. Một người đang chơi bóng ở nước ngoài được triệu tập là tiền vệ Xuân Trường. Trong lần hội quân này, đội có thủ môn lần đầu lên tuyển là Văn Cường, người đang thi đấu ổn định giúp Quảng Nam rộng cửa vô địch V-League.

HLV Park Hang Seo sử dụng 6 trợ lý ở đội tuyển Việt Nam. Trong đó cánh tay phải của ông là người đồng hương Lee Young Jin. Ngoài ra đội ngũ huấn luyện còn có HLV Nguyễn Thanh Sơn, Lư Đình Tuấn, Võ Văm Hạnh, Martin Fokel và phiên dịch viên Lê Huy Khoa.

Tuyển Việt Nam hội quân tại Hà Nội vào ngày 6/11. Đội sẽ có 8 ngày tập luyện trước khi so tài với Afghanistan. Tại bảng C vòng loại Asian Cup, tuyển Việt Nam đứng thứ hai, cùng có 8 điểm như Jordan nhưng thua về hiệu số bàn thắng bại.

HLV Park Hang Seo ký hợp đồng hai năm, trận đấu với Afghanistan là màn ra mắt.

Danh sách tập trung tuyển Việt Nam

Thủ môn: Nguyễn Tuấn Mạnh, Phạm Văn Cường, Bùi Tiến Dũng.

Hậu vệ: Vũ Xuân Cường, Vũ Ngọc Thịnh, Bùi Tiến Dũng, Trần Đình Trọng, Đoàn Văn hậu, Âu Văn Hoàn, Vũ Văn Thanh.

Tiền vệ: Đỗ Duy Mạnh, Lương Xuân Trường, Nguyễn Huy Hùng, Nguyễn Quang Hải, Đỗ Văn Thuận, Nguyễn Văn Toàn, Trần Minh Vương, Đinh Thanh Trung, Vũ Minh Tuấn.

Tiền đạo: Nguyễn Anh Đức, Nguyễn Công Phượng, Nguyễn Văn Quyết, Hà Đức Chinh.

Theo Ngôi Sao

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá