Thứ hai ngày 6 tháng 8 năm 2018 | 17:14

MU từ bỏ, Yerry Mina gia nhập… Everton

Sau khi MU từ bỏ vụ Yerry Mina, cầu thủ này vẫn chuyển sang thi đấu ở Premier League nhưng khoác áo Everton.

Như đã biết, MU từng ở rất gần trung vệ Yerry Mina của Barcelona. Cầu thủ này từng đồng ý khoác áo Quỷ đỏ theo hợp đồng có thời hạn 5 năm. Dù vậy, vào phút chót, thỏa thuận giữa hai bên đã đổ vỡ.Yerry Mina chuyển tới khoác áo Everton.

Nguyên nhân bởi người đại diện của Yerry Mina, Felipe Russo không chấp nhận điều khoản phụ với MU (trong đó có cả tiền trả cho Yerry Mina và người đại diện). Khá bất ngờ khi chỉ đúng 1 ngày sau, trung vệ người Colombia đã đồng ý gia nhập… Everton.

Theo báo giới Anh, Everton đã đạt thỏa thuận chiêu mộ người hùng Colombia với mức phí 32 triệu euro. Dù con số này thấp hơn đề nghị của MU (khoảng 40 triệu euro) nhưng nó vẫn khiến Barcelona hài lòng.

Người đại diện của Yerry Mina, Felipe Russo đã bay sang Anh để đàm phán với Everton. Hai bên đã nhanh chóng đạt được tiếng nói chung. Cầu thủ người Colombia đã đồng ý hợp đồng 5 năm với đội chủ sân Goodison Park.

Về phần MU, họ đang hướng tới việc chiêu mộ trung vệ Toby Alderweireld của Tottenham. Theo báo giới Anh, Quỷ đỏ đồng ý chi ra 60 triệu bảng để sở hữu trung vệ người Bỉ. Cầu thủ này có thể gia nhập Old Trafford trong vài ngày tới. Ngoài ra, MU cũng chuẩn bị sẵn lời đề nghị vào phút chót ở vụ Harry Maguire (nếu vụ Toby Alderweireld đổ vỡ).

Theo dantri.com.vn

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá