Thứ tư ngày 24 tháng 4 năm 2019 | 9:23

Công Phượng kém may mắn vì thi đấu cùng các đồng đội không cùng đẳng cấp

Cựu GĐKT của HAGL (hiện là đương kim HLV trưởng của CLB TP.HCM) – Chung Hae Seung bày tỏ sự lo lắng cho Công Phượng khi anh đang rơi vào tình trạng “đói bóng” và thiếu đi những đối tác tin cậy.

Ông Chung Hae Seung nhận xét rằng, ở thời điểm hiện tại Incheon United đang gặp nhiều khó khăn về mặt lực lượng. Cụ thể, đội bóng này thiếu đi những tiền vệ tổ chức và sáng tạo. Chính vì thế, Công Phượng cũng bị ảnh hưởng không ít. Ông Chung cũng tiết lộ, điều ông tiếc nhất là đã không tìm cho Công Phượng một đội bóng tốt hơn bởi không có nhiều thời gian. 

“Phượng là một cầu thủ có đẳng cấp. Nếu có những đồng đội tốt thì cậu ấy sẽ là người xuất sắc. Thật tiếc ở Incheon United không nhiều đồng đội có cùng đẳng cấp với Công Phượng”, HLV Chung Hae Seung chia sẻ.

Cũng theo ông Chung, Công Phượng sở hữu những yếu tố có thể thành công khi thi đấu ở nước ngoài. Vấn đề là tiền đạo của ĐT Việt Nam cần thêm thời gian để hoà nhập văn hoá cũng như phong cách chơi bóng tại đây. Ở vòng 8 K.League 2019, Incheon United đã cầm hòa FC Seoul với tỷ số 0-0.

Kết quả này đã giúp Icheon United chấm dứt chuỗi 5 trận toàn thua. Đáng chú ý, Công Phượng không được ra sân một phút nào trong trận đấu này. HLV Lim Joong Yong được nhận định là có quyết định đúng đắn về sự lựa chọn chiến thuật khi đấu với đội bóng đang đứng thứ nhì K.League. Trong đó có việc đẩy Công Phượng lên ghế dự bị là phù hợp. 

Theo baobongda.com.vn

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá