Thứ tư ngày 12 tháng 6 năm 2019 | 9:13

Bóng đá Thái Lan sốc nặng khi bị Mỹ vùi dập với tỷ số không tưởng

Đội tuyển nữ Thái Lan đã nhận trận thua đậm đà trước ứng cử viên vô địch Mỹ, tại FIFA Women's World Cup.

Trong trận đấu ngày 11/6 đội tuyển nữ Thái Lan chạm trán đội tuyển Mỹ ở FIFA Women's World Cup. Trước một đối thủ vượt trội về mọi mặt, đại diện của ĐNA đã không thể tạo nên bất ngờ và nhận trận thua đậm đà 0-13.

Các bàn thắng của đội tuyển Mỹ được ghi bởi Alex Morgan (5 bàn, trong các phút 12, 53, 74, 81 và 87); Samantha Mewis (2 bàn, ở các phút 50 và 54); Rose Lavelle (2 bàn, ở các phút 20 và 56); Lindsey Horan, Megan Rapinoe, Mallory Pugh cùng Carli Lloyd mỗi người ghi 1 bàn ở các phút 32, 79, 85 và 90.


Thái Lan nhận trận thua 13-0 trước tuyển nữ Mỹ ở FIFA Women's. Ảnh: Internet

Không những không ghi được bàn thắng nào, Taneekarn Dangda của ĐT Thái Lan còn phải nhận 1 thẻ vàng của trọng tài. Vẫn biết Mỹ là đương kim vô địch nhưng việc thảm bại trước đội bóng này khiến CĐV Thái Lan vô cùng sốc.

Một tài khoản viết: "Thất bại này quả thực khó chấp nhận. Cả bóng đá nam và bóng đá nữ của chúng ta đều cần phải xem lại". 

"Thật là tồi tệ. Hiệp Hội Thái Lan là một con gà. Đừng nâng cao bản thân quá nhiều. Cả đội nam lẫn đội nữ. Tôi không có ý xúc phạm nhưng chúng ta phải chấp nhận thôi", một CĐV chua chát.

Cũng trong lượt trậm tối qua, tại bảng F, Thụy Điển đánh bại Chi Lê với tỷ số 2-0. Hai bàn thắng của Thụy Điển được ghi bởi Kosovare Asllani phút 83 và Madelen Janogy phút 90.

Như vậy kết thúc vòng 1, tại bảng F, đội tuyển Mỹ dẫn đầu bảng với 3 điểm, Thụy Điển đứng thứ 2, Chile đứng thứ 3 và Thái Lan xếp cuối bảng.

Tại trận thứ 2 của bảng E, ĐT Hà Lan đánh bại New Zealand với tỉ số 1-0, đứng đầu bảng, Canada đứng thứ 2, trong khi Cameroon, New Zealand chưa có điểm nào và cùng có hiệu số âm 1.

Theo doisongvietnam.vn

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá