Thứ tư ngày 28 tháng 8 năm 2019 | 9:39

Dù thất bại, đội trưởng nữ Thái Lan vẫn hết lời ca ngợi nữ Việt Nam

Chia sẻ trong bài trả lời phỏng vấn sau trận đấu, đội trưởng nữ Thái Lan, Sunisa Srangthaisong thừa nhận rằng nữ Việt Nam là đối thủ mạnh. Cô cũng cho rằng nữ Thái Lan cần phải nỗ lực rất nhiều nếu muốn chinh phục huy chương vàng SEA Games. 

Sau 3 kỳ vô địch giải nữ Đông Nam Á liên tiếp, nữ Thái Lan đã bị truất ngôi hậu ngay trên sân nhà khi thất bại với tỷ số 0-1 trước nữ Việt Nam. Trận thua này đã đánh vào lòng tự trọng của đội nữ Thái Lan bởi họ được xem là niềm tự hào của Đông Nam Á khi 2 lần liên tiếp tham dự giải World Cup nữ.


Nữ Thái Lan bại trận trước nữ Việt Nam

Sau trận đấu, đội trưởng nữ Thái Lan, Sunisa Srangthaisong thừa nhận nữ Việt Nam là đối thủ mạnh. Cô cũng cho rằng nữ Thái Lan cần phải nỗ lực rất nhiều nếu muốn chinh phục huy chương vàng SEA Games.

Sunisa Srangthaisong cho biết: “Xin lỗi vì chúng tôi không thể hoàn thành mục tiêu đã đề ra. Tuy nhiên, toàn đội sẽ không nản chí sau thất bại này.

Như các bạn đã biết, đội nữ Thái Lan vừa thay thế HLV (sau thất bại ở World Cup nữ), chúng tôi đã phải thay đổi phong cách chơi. Toàn đội vẫn chưa quen với những thay đổi này. Tuy nhiên, mọi người đều đã cố gắng hết sức.

Tôi thừa nhận thực tế rằng nữ Việt Nam là đối thủ mạnh. Họ đã tinh thần đồng đội thực sự ấn tượng. Nữ Việt Nam cho thấy họ là đối thủ có thể đánh bại chúng tôi.

Toàn đội nữ Thái Lan sẽ phải nghiêm túc rút kinh nghiệm sau giải đấu và nỗ lực tập luyện chăm chỉ hơn nữa. Chúng tôi sẽ tiếp tục chiến đấu vì tấm huy chương vàng SEA Games.

Ở giải đấu này, đội nữ Thái Lan có sự thay đổi chiến thuật nên các vị trí vẫn chưa tìm được tiếng nói chung với nhau”.

Hiện tại, đội nữ Việt Nam đang là ĐKVĐ SEA Games 2017. Đó là giải đấu mà giải bóng đá nữ không thi đấu theo thể thức knock-out mà đá vòng tròn tính điểm. Đội nữ Việt Nam đã dẫn đầu khi có cùng 10 điểm như nữ Thái Lan như hơn về hiệu số bàn thắng bại.

Theo dantri.com.vn

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá