Thứ tư ngày 8 tháng 1 năm 2020 | 8:7

'Tuyển U23 Việt Nam có cách đối phó UAE'

Tiền vệ Nguyễn Trọng Hùng tin rằng HLV Park Hang Seo cho biết tuyển U23 Việt Nam đã sẵn sàng ra quân gặp U23 UAE- đội bóng được đánh giá cao nhất bảng D.

Chiều 7/1, tuyển U23 Việt Nam có buổi tập quan trọng ở Buriram (Thái Lan) để chuẩn bị cho các trận đấu ngày 10/1 với U23 UAE. Đây là đối thủ khá quen thuộc với thầy trò HLV Park Hang Seo và cũng là đội bóng được đánh giá cao nhất bảng D.


"Ban huấn luyện đã nghiên cứu kỹ về các đối thủ. U23 UAE là đội bóng mạnh, có thể lực và kỹ thuật tốt, nhưng ban huấn luyện sẽ có cách để khắc chế", tiền vệ Nguyễn Trọng Hùng cho biết.


Mới đây, HLV Park Hang Seo đã thử nghiệm Trọng Hùng ở vị trí hậu vệ phải, nhằm thay thế cho Hồ Tấn Tài bị án treo giò ở trận ra quân. Cầu thủ của Thanh Hoá cho biết, toàn đội đã được rèn luyện để thích nghi với các vị trí mới.  


“Tôi nghĩ đây không phải là vị trí khiến mình gặp khó khăn. Là cầu thủ chuyên nghiệp thì sẽ phải thích nghi để có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ Ban huấn luyện giao cho. Tất nhiên, đá hậu vệ phải thì sẽ khác tiền vệ cánh trái. Tôi sẽ phải tập trung hơn để thích nghi”, Trọng Hùng nhấn mạnh.


Cũng theo Trọng Hùng, toàn đội U23 Việt Nam đang có tinh thần rất tốt và tập trung cao độ cho trận đấu sắp tới với UAE" "Tôi đang rất sung sức dù vừa trải qua chấn thương. Hy vọng tôi sẽ có phong độ tốt, giúp cho đội đạt được những mục tiêu. Toàn đội cũng rất tự tin chuẩn bị cho trận đấu tới đây”.

Theo https://www.tienphong.vn/

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá