Thứ tư ngày 19 tháng 2 năm 2020 | 13:0

'Không có chuyện HLV đội tuyển nữ Việt Nam bị nợ lương'

Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) và ông Mai Đức Chung cùng lên tiếng phủ nhận việc huấn luyện viên đội nữ bị nợ lương từ tháng 1.

Thông tin HLV Mai Đức Chung bị VFF nợ lương từ tháng 1, sau khi SEA Games kết thúc, xuất hiện vào sáng 19/2. Tuy nhiên, chiến lược gia lão làng này đã lên tiếng phủ nhận.

Ông cho biết không hề có chuyện bản thân mình bị "đối xử không công bằng" sau những đóng góp lớn cho bóng đá nữ nước nhà. "VFF không hề nợ lương hay gì. Tôi cũng không phát ngôn câu đó", ông Chung chung cho biết.


HLV Mai Đức Chung phủ nhận việc bị nợ lương. Ảnh: Minh Chiến.


Trao đổi cùng Zing.vn, Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh cũng khẳng định không hề có việc cơ quan quản lý bóng đá Việt Nam nợ lương HLV Mai Đức Chung. "Không hề có chuyện đó, đây chỉ là sự hiểu nhầm. Liên đoàn Bóng đá Việt Nam sẽ có ý kiến chính thức sớm về việc này", ông Hoài Anh cho hay.

Hợp đồng giữa HLV Mai Đức Chung và VFF đã hết hạn từ sau SEA Games 30. Trước ngày lên đường sang Philippines, nhà cầm quân này chia sẻ ý định nghỉ ngơi sau khi kết thúc giải đấu, nhưng vẫn khẳng định sẽ cống hiến hết mình nếu được trọng dụng.

"Nếu VFF cần và có lời mời, tôi sẵn sàng tiếp tục làm việc để cống hiến cho bóng đá Việt Nam thêm thời gian dài nữa", ông Chung chia sẻ.

Đội tuyển nữ Việt Nam đang tập trung chuẩn bị cho 2 trận play-off gặp Australia tranh vé dự Olympic 2020 vào tháng 8. Trận lượt đi diễn ra trên sân khách hôm 6/3.

5 ngày sau, thầy trò HLV Mai Đức Chung thi đấu trên sân nhà. Địa điểm được lựa chọn là sân Cẩm Phả, Quảng Ninh.

Theo https://news.zing.vn/

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá