Thứ ba ngày 4 tháng 8 năm 2020 | 10:0

M.U đạt bước tiến lớn, có thể công bố tân binh Sancho vào cuối tuần này

Truyền thông Anh rúng động trước thông tin Jadon Sancho sẽ trở thành người của Man United vào cuối tuần này sau khi cuộc đàm phán với Dortmund đạt những bước tiến rất lớn.

M.U có thể "chốt" hợp đồng với Jadon Sancho trong tuần này.

Tờ báo uy tín của Anh, The Independent khẳng định chắc như đinh đóng cột rằng hạn chót để chốt hợp đồng của Sancho là vào cuối tuần này. Dortmund đã đưa ra một con số cụ thể cho M.U và tuy đôi bên chưa thống nhất xong, bầu không khí đàm phán vẫn hết sức tích cực.

Dortmund báo trước họ sẽ không đàm phán sau ngày 10/8 - thời điểm toàn đội trở lại tập trung cho mùa giải mới. M.U hiểu rõ điều này và đang tăng tốc hết sức. Khúc mắc giữa đôi bên được cho là khoản biến phí đằng sau số tiền mặt 60 triệu bảng trả trước.

Dortmund muốn có thêm 60 triệu nữa để biến thương vụ này thành tổng giá trị 120 triệu bảng. Trong khi đó, M.U đang đàm phán để gói gọn mọi thứ trong 90 triệu bảng, như vậy cũng đủ để biến Sancho trở thành cầu thủ người Anh có giá chuyển nhượng cao nhất lịch sử, vượt qua kỷ lục cũ do chính M.U lập ra với Harry Maguire.

Cùng với đó, fan M.U nhận thêm một tín hiệu khấp khởi từ các nhà cái. Cửa Sancho về M.U trong hè này chỉ còn 1/10, tức là đặt 10 ăn 1. Với mức ăn thấp như thế này thì khả năng thành công của thương vụ này được đánh giálà cực kỳ cao.

Về mặt đàm phán cá nhân, M.U được cho là cũng đã thuyết phục thành công Sancho ký vào một hợp đồng 5 năm kèm đãi ngộ khoảng 300.000 bảng/tuần. Đây là mức lương cực cao trong bối cảnh quỹ lương của M.U đã phình rất to và tình hình tài chính cũng không thuận lợi bởi đại dịch.

Theo https://doanhnghiepvn.vn/

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá