Chủ nhật ngày 12 tháng 6 năm 2016 | 8:4

Đức Huy ngây ngất trước Phan Ngọc Luân giả gái, múa lụa

Nam giám khảo khen Phan Ngọc Luân kiêu sa, đẹp "chết được" khi hóa thân thành quý phi diễn cảnh múa, hát lúc say rượu trên sân khấu cuộc thi âm nhạc.


 
Tập tám chương trình "Gương mặt thân quen" phát sóng tối 11/6. Tuần này, Phan Ngọc Luân hóa thân thành nghệ sĩ Trung Quốc Lý Ngọc Cương với trích đoạn biểu diễn Kinh kịch "Quý phi túy tửu". Giám đốc âm nhạc Hoài An lo lắng cho Phan Ngọc Luân khi chọn tiết mục này vì giai điệu, ca từ đòi hỏi sự luyến láy, ngân nga với kỹ thuật rất khó. Ngoài tập trung vào kỹ thuật, nam thí sinh đầu tư phần hóa trang. Khi xuất hiện trên sân khấu anh khiến mọi người bất ngờ với vẻ ngoài xinh đẹp.


 
Nam ca sĩ còn thể hiện khả năng vũ đạo với màn múa lụa.


 
Phan Ngọc Luân từng vài lần giả gái nhưng đây là lần hóa thân thành công nhất của anh. Bộ trang phục và phần hóa trang cầu kỳ giúp anh che được cơ thể vạm vỡ, cơ bắp.


 
Giám khảo Đức Huy nhận xét: "Tôi phải nói đây là một tiết mục rất hay. Tuần này, Hòa Minzy cũng hóa thân thành ca sĩ Lý Ngọc Cương. Nếu như Hòa Minzy đẹp quyến rũ thì bạn đẹp 'chết được'. Tôi thích khi bạn kết thúc màn múa lụa, bạn vứt cho khán giả một cái nhìn rất kiêu sa”.


 
Phan Ngọc Luân nhận được nhiều lời khen từ ba giám khảo và đoạt giải nhất tuần. Anh nhận phần thưởng trị giá 100 triệu đồng, trong đó, 50 triệu đồng được dành làm từ thiện.


 
Hòa Minzy bắt thăm trùng nhân vật với Phan Ngọc Luân. Cô giả làm nghệ sĩ Trung Quốc Lý Ngọc Cương, thể hiện bản nhạc "Tình nhi nữ". Lý Ngọc Cương là nam ca sĩ chuyên giả nữ nổi tiếng của Trung Quốc. Vì thế, đây là thử thách lớn với Hòa Minzy vì cô phải hóa thân đến hai lần. Thí sinh 9X tập hát theo chất giọng luyến láy, cao vút của nguyên mẫu. 

 
Giám khảo Mỹ Linh khen: "Hôm nay Hòa Minzy đã chứng tỏ được tài năng. Tôi thấy mình không đang xem bạn đóng giả Lý Ngọc Cương mà hoàn toàn đang thưởng thức một tiết mục trình diễn rất hay. Chất giọng của bạn tuyệt vời".


 
Đỗ Duy Nam hóa thân thành ca sĩ Đông Nhi khi trình diễn ca khúc "Geisha dreams". Anh gặp sự cố nhỏ trên sân khấu vì bị ngã trong một động tác nâng đỡ, xoay vòng. Tuy vậy, anh vẫn khiến khán giả thích thú vì khả năng xử lý tình huống khéo léo, bắt nhịp vào bài hát tự nhiên. Giám khảo Đức Huy và Hoài Linh đều chung nhận xét Đỗ Duy Nam không những thông minh mà còn khôn khéo trong phần hóa trang, trình diễn.


 
Hà Thúy Anh hóa thân thành Đông Nhi với bài "Bad boy". Cô có lợi thế sở hữu giọng hát được nhận xét là tương đối giống Đông Nhi. Giám khảo Hoài Linh khen: "Hôm nay bạn hát, nhảy rất thoải mái, thần thái gương mặt rất tốt”.
 

 
Bạch Công Khanh giả nghệ sĩ Anh Thơ trình diễn bài hát "Mẹ yêu con". Nam ca sĩ dành năm giờ đồng hồ mỗi ngày để bắt chước giọng hát cao, ngân, rung đặc trưng của nữ ca sĩ kỳ cựu. Khi anh biểu diễn, mẹ Bạch Công Khanh ngồi ở hàng ghế khán giả cổ vũ cho anh. 
 
Giám khảo Mỹ Linh nhận xét: "Các phần hóa thân của bạn luôn làm mọi người đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác. Nếu tôi là mẹ bạn, tôi sẽ rất tự hào khi có người con giỏi giang, thông minh như bạn. Hát giả thanh là kỹ thuật rất khó với ca sĩ nam nhưng bạn đã thực hiện tốt. Tôì phục bạn từ đầu đến cuối".


 
Võ Hạ Trâm tiếp tục có màn hóa thân thành nghệ sĩ Anh Thơ qua tiết mục "Tình ta biển bạc đồng xanh". Giám khảo Mỹ Linh cho rằng Võ Hạ Trâm trình diễn hay, tuy vậy chưa giống nguyên mẫu. "Cách bạn hát các nguyên âm vẫn cho thấy đó là của bạn chứ không phải của chị Anh Thơ. Tôi nghĩ rằng khuôn miệng của chị ấy rộng hơn nên tất cả các âm A rộng hơn, sâu hơn bạn. Những nốt cao của chị ấy nghe rất rít. Đấy là đặc điểm riêng biệt làm cho người ta nhớ nhất về chị ấy”.

 
Tập thứ chín của chương trình phát sóng tối 18/6.

Theo VnExpress

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá