Thứ tư ngày 22 tháng 6 năm 2016 | 8:57

Phi Hùng sợ hãi khi phải nằm trong quan tài để đóng phim

Nam ca sĩ có vai diễn vừa xấu vừa đáng sợ trong phim 'Mặt nạ máu'.


 
Nguyễn Phi Hùng hoạt động song song cả hai lĩnh vực ca nhạc và điện ảnh. Với điện ảnh, anh thường đóng những vai mang dáng dấp 'soái ca', điển trai, phong độ. Tuy nhiên, trong phim 'Mặt nạ máu' mới đây, Nguyễn Phi Hùng lại vô cùng xấu xí, tàn tạ, máu me bê bết. Anh vào vai ông Nguyễn, một người đàn ông thành đạt có mối tình tréo ngoe với hai người phụ nữ. 


 
Nguyễn Phi Hùng chia sẻ, anh nhận vai này vì muốn thoát khỏi vòng an toàn của bản thân để có một vai diễn có chiều sâu, đòi hỏi kỹ năng diễn xuất nội tâm nhiều hơn. 'Vai diễn này còn giúp tôi trải nghiệm được rất nhiều 'lần đầu tiên' như lần đầu đóng phim kinh dị, lần đầu tiên đóng vai… xấu, lần đầu bị đánh bầm dập không phản kháng và cả… lần đầu nằm trong một cỗ quan tài'. 
Nói về những khó khăn khi hóa thân vào nhân vật Nguyễn, Nguyễn Phi Hùng chỉ gói gọn rằng rất cực. 'Cực đầu tiên là phải trèo đèo lội suối suốt mấy ngày liên tục chỉ để có những khung hình đẹp nhất cho cảnh quay cao trào. Cực thứ hai là chỉ được mặc đúng một bộ đồ đầy máu me, hôi hám kinh khủng để giữ nguyên raccord cho phim. Nhưng cực nhất và đáng sợ nhất vẫn là khi thực hiện cảnh quay nằm trong quan tài'.


 
Vốn là một người đàn ông gan dạ nhưng khi nằm trong quan tài mà bên ngoài là ảnh thờ của mình, Nguyễn Phi Hùng cũng không tránh khỏi sự sợ hãi. Chưa kể không khí âm u, lạnh lẽo của bối cảnh quay và 'dư âm' của những câu chuyện đáng sợ mà Thu Trang kể từng gặp khi quay phim, Phi Hùng thật sự căng thẳng khi thực hiện cảnh quay này.


 
Nguyễn Phi Hùng đặc biệt ấn tượng tốt với Dương Cẩm Lynh khi đóng phim này. Không chỉ rất nghiêm túc, chịu khó, Dương Cẩm Lynh còn rất 'hợp gu' với anh từ cách ăn uống, quan niệm sống cho đến sở thích ngồi thiền, tập yoga. Nguyễn Phi Hùng cũng rất ngưỡng mộ NSƯT Hoài Linh vì khả năng nhập vai quá hoàn hảo. Vốn quen nhìn NSƯT Hoài Linh diễn hài, Nguyễn Phi Hùng hoàn toàn bất ngờ và bị hớp hồn bởi khả năng đóng vai phản diện xuất sắc không kém của anh.
  
Sau khi đóng máy, Nguyễn Phi Hùng khá tiếc vì anh vẫn chưa lột tả được hình ảnh nhân vật Nguyễn 100% như mình đã mong đợi vì ở ngoài đời, Nguyễn Phi Hùng vẫn chưa lập gia đình và chưa có kinh nghiệm trong việc… ngoại tình. Tuy nhiên anh hài lòng vì những cảnh quay nội tâm của mình đã được nhà sãn xuất và đạo diễn đánh giá cao. Anh tự chấm cho bản thân 7/10 điểm và hy vọng khán giả sẽ thích nhân vật Nguyễn khi ra rạp. Sau 'Mặt nạ máu', Nguyễn Phi Hùng vẫn đang thực hiện các dự án cộng đồng và các sản phẩm âm nhạc khác. 
'Mặt nạ máu' là bộ phim kinh dị, tâm lý, hài hước của đạo diễn Đỗ Thành An, còn có sự góp mặt của Hoài Linh, Tinna Tình, Khởi My, Tấn Beo, Thu Trang... Bộ phim dự kiến ra rạp vào ngày 24/6.

Theo Ngôi sao

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá