Thứ tư ngày 29 tháng 6 năm 2016 | 7:58

Cô gái thấp kỷ lục VN's Next Top Model được chọn vào nhà chung

Người mẫu nghiệp dư Fung La, cao 1,54 m, là thí sinh thấp nhất góp mặt trong nhà chung của mùa thi thứ bảy.

Chiều 28/6 tại TP HCM, chương trình Vietnam's Next Top Model 2016 tổ chức họp báo công bố 24 thí sinh vào vòng nhà chung.
 
Trong danh sách được chọn, thí sinh La Thanh Thanh (nickname Fung La) gây bất ngờ nhất. Cô gái đến từ Bình Dương là một trong những gương mặt người mẫu ảnh quen thuộc. Trong vòng casting, cô giới thiệu mình cao 1,55 m, nhưng khi đo lại chỉ còn 1,54 m. Chiều cao này thấp kỷ lục trong dàn thí sinh của chương trình này qua bảy mùa.
 
Cô gái thấp kỷ lục VN's Next Top Model được chọn vào nhà chung
Thí sinh Fung La.
 
Dẫu chiều cao khiêm tốn, Fung La được đánh giá cao với biểu cảm và khả năng diễn xuất trước ống kính. Cô cũng sở hữu một lượng lớn khán giả ủng hộ khi đi thi Vietnam's Next Top Model 2016. Khi tham gia vòng sơ khảo, cô liên tục nhận được lời khen ngợi từ giám khảo Hà Đỗ - giám đốc sáng tạo tạp chí Đẹp. Ngoài Fung La, thí sinh Lã Thị Thu Hằng cũng được chọn với chiều cao 1,62 m.
 
Ở buổi họp báo, Fung La cho biết: "Nhờ tiêu chí mới của cuộc thi năm nay, em có cơ hội biến ước mơ của mình thành sự thật. Em biết ơn nhà sản xuất vì điều này. Em mong đợi mình trưởng thành hơn bởi đây là cuộc thi đầu tiên mà em tham gia".
 
Bà Quỳnh Trang, đại diện ban tổ chức, giải thích về tiêu chí mới: "Fung La có chiều cao rất khiêm tốn nhưng cô ấy sở hữu gương mặt rất ấn tượng. Chúng tôi muốn giúp mọi người hiểu ra rằng để làm người mẫu không nhất thiết chỉ có chiều cao. Hình thể và chiều cao luôn là một tiêu chuẩn quan trọng nhưng thái độ sống, tài năng và tinh thần làm việc chuyên nghiệp quyết định ai là người chiến thắng".
 
Ngoài chiều cao, hình thể một số thí sinh vào nhà chung năm nay cũng bị đánh giá thấp. Vài thí sinh nam có cơ thể quá mỏng cùng phong cách phi giới tính, trái ngược với tiêu chí chọn mẫu nam ở các mùa trước.
 
Để tạo sự mới mẻ cho Vietnam's Next Top Model lần thứ bảy, ban tổ chức quyết định chọn thông điệp "Phá vỡ mọi giới hạn" cho cả mùa thi. 
 
Lần đầu tiên, những vấn đề về chiều cao, cân nặng và độ tuổi sẽ nhường chỗ cho sự dũng cảm vượt qua giới hạn bản thân của người tham dự. Nhà sản xuất cho biết họ sẵn sàng tạo cơ hội cho những thí sinh không đạt tiêu chuẩn bình thường của một người mẫu.
 
Ban tổ chức khẳng định họ không sử dụng "chiêu trò" mà chỉ tạo điều kiện để thí sinh vượt qua những định kiến xã hội nói chung. Sau cuộc thi, thí sinh giỏi sẽ được ban tổ chức huấn luyện trở thành những gương mặt quảng cáo, đáp ứng nhu cầu của thị trường hiện nay.
 
Người mẫu Thanh Hằng chia sẻ: "Tôi đánh giá cao sự dũng cảm của ban tổ chức trong việc phá bỏ khuôn khổ. Chính vì vậy, tôi muốn thử thách mình, làm mới mình. Chẳng hạn, ở mùa đầu tiên, tôi chưa được khán giả đón nhận hoàn toàn. Thử thách đặt ra cho tôi là phải chinh phục được khán giả trong những lần ngồi ghế 'nóng' tiếp theo. Ngoài ra, khi hướng dẫn các thí sinh, tôi cũng là người đầu tiên thị phạm, đối mặt với những nguy hiểm để tạo sự tin tưởng cho các em".

Theo Vnexpress

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá