Chủ nhật ngày 16 tháng 4 năm 2017 | 7:40

Nguyễn Thị Thành đoạt giải Á hậu 3 Miss Eco International 2017

Được ban giám khảo nhận xét thi ứng xử tốt, người đẹp Bắc Ninh đoạt danh hiệu tại cuộc thi nhan sắc ở Ai Cập, tối 14/4 (giờ địa phương). 

Nguyễn Thị Thành cho biết cô bước vào vòng chung kết trong tâm trạng thoải mái vì không quan trọng kết quả. Giải á hậu 3 khiến cô vui mừng và bất ngờ vì những cố gắng thời gian qua được ban tổ chức ghi nhận.

Người đẹp Canada đoạt vương miện. Danh hiệu á hậu 1 thuộc về đại diện của Pakistan, á hậu 2 đến từ Bỉ.

Miss Eco International là cuộc thi nhỏ, tổ chức lần đầu vào năm 2015. Ở đêm chung kết, 60 người đẹp các nước trải qua các vòng trình diễn quốc phục, dạ hội, không trình diễn bikini. Ban tổ chức chọn ra top 20 rồi đến top 10 để thi phần ứng xử. Top 5 người đẹp cuối cùng được xướng tên và công bố kết quả. Ngoài Việt Nam, Top 10 còn có đại diện đến từ Indonesia, Pakistan, Canada, Bỉ, Belarus, Moldova, Ukraine, Panama và Nga.  

Nguyễn Thị Thành đoạt giải Á hậu 3 Miss Eco International 2017
Nguyễn Thị Thành (trái) bên cạnh hoa hậu, á hậu 1 và á hậu 2 "Miss Eco International 2017". 

Khi thi ứng xử, Nguyễn Thị Thành chào và cảm ơn ban tổ chức bằng tiếng Anh, sau đó trả lời câu hỏi bằng tiếng Việt.

Với câu hỏi: "Nếu được trả lại cho mẹ Trái đất một thứ, bạn sẽ trả lại điều gì?", Nguyễn Thị Thành cho rằng xã hội ngày càng phát triển kéo theo những hậu quả như: ô nhiễm môi trường, không khí và đặc biệt là nước sạch tại một số nơi. "Nếu được trả lại một thứ cho mẹ Trái đất, tôi sẽ trả lại nguồn nước sạch. Chúng ta bảo vệ môi trường vì môi trường bảo vệ cuộc sống chúng ta", cô nói. 

Trước khi vào vòng chung kết, người đẹp Bắc Ninh lọt top 3 phần thi Eco costume (trang phục tái chế). 

Nguyễn Thị Thành đoạt giải Á hậu 3 Miss Eco International 2017
Nguyễn Thị Thành trong màn đồng diễn mở màn. 

Nguyễn Thị Thành sinh năm 1996, quê Bắc Ninh. Cô cao 1,72m, số đo hình thể là 81-65-91 cm. Người đẹp từng gây ồn ào tại Hoa hậu Việt Nam 2016 khi tố ban tổ chức xử ép, buộc cô phải rời khỏi cuộc thi vì cô thẩm mỹ hàm răng do bị tai nạn. Ban tổ chức sau đó đưa ra bằng chứng cho rằng thí sinh nói dối.

Trước khi bước vào Miss Eco International 2017, Nguyễn Thị Thành bị thu hồi danh hiệu á khôi 1 Hoa khôi Du lịch vì làm răng. Cục Nghệ thuật Biểu diễn khẳng định người đẹp không được đại diện nhan sắc trong nước dự thi quốc tế và sẽ phạt nặng cô khi về nước.

Theo Vnexpress

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá