Thứ hai ngày 10 tháng 7 năm 2017 | 10:35

Minh Tú gây bức xúc khi loại học trò giỏi của Lan Khuê

Huấn luyện viên loại Mỹ Nhân - người thi tốt ở đội đối thủ - để bảo vệ học trò của cô.

Trong tập 5 The Face phát sóng tối 9/7, các thí sinh trải qua hai thử thách trên biển gồm chụp ảnh dưới nước và thử thách kép - chụp hình đơn trong trang phục bikini trên thuyền buồm, chụp ảnh cả đội đi catwalk trên cầu cảng.

Đội Minh Tú được đánh giá cao vì sự đồng đều và cảm nhạc tốt, hòa quyện vào nhau mang đến cảm giác nhẹ nhàng, bay bổng. Ở đội Lan Khuê, thí sinh Mỹ Nhân thể hiện vai trò của người có nhiều kinh nghiệm khi đứng giữa, làm trụ cột cho hai bạn còn lại diễn xuất. Dù gặp nhiều khó khăn khi tạo dáng, Mỹ Nhân vẫn là một trong những thí sinh có màn thể hiện tốt trong thử thách này.

Lan Khuê chọn Mỹ Nhân vào vòng loại trừ cùng Phương Chi của đội Hoàng Thùy. Cô hy vọng tài năng của học trò chinh phục được Minh Tú để được giữ lại. 

Tuy nhiên, Minh Tú loại Mỹ Nhân. Á quân Asia's Next Top Model 2017 giải thích cô thấy Mỹ Nhân có ngoại hình sáng nhưng tiến bộ chậm, đóng khung trong hình ảnh, không có bứt phá. Mỹ Nhân không phục siêu mẫu châu Á khi nhận kết quả.

Minh Tú gây bức xúc khi loại học trò giỏi của Lan Khuê
Minh Tú quyết định loại Mỹ Nhân (giữa) dù cô thể hiện tốt hơn Phương Chi nhiều.

Minh Tú còn sử dụng lại câu nói của Phạm Hương năm trước để giải thích cho sự lựa chọn bất ngờ của cô: "Để bảo vệ thí sinh đội Minh Tú, tôi phải loại đi thí sinh mạnh nhất của đội bạn".

Trong trailer do ban tổ chức tung ra trước đó, không khí phần cuối tập năm rất căng thẳng. Minh Tú, Lan Khuê đã có sự xô đẩy nhau sau khi Mỹ Nhân bị loại. Hành động này khiến Hoàng Thùy suýt té ngã. Tuy phần này đã bị cắt khi lên sóng, một cuộc chiến giữa những người yêu thích đội Lan Khuê và Minh Tú vẫn bùng nổ trên mạng xã hội.

Nhiều khán giả vào trang cá nhân của Minh Tú thể hiện bức xúc khi cô đã không giữ được sự công tâm như lời hứa trước đó. Số khác cho rằng Minh Tú đang "trả thù" Lan Khuê sau vụ học trò cưng của mình - thí sinh Khánh Linh - bị đồng nghiệp loại.

Sau ba tuần liên tiếp thất bại trước Minh Tú và Lan Khuê, Hoàng Thùy quyết tâm hơn. Cô lớn tiếng quát nạt Phương Chi khi thấy thí sinh của mình không tập trung: "Như thế này là thế nào? Đi lại". Trong thử thách đồng đội, Hoàng Thùy cố tạo điểm nhấn khi kéo dài phần catwalk. Tuy nhiên, giám khảo khách mời cho rằng đây là một quyết định sai lầm, khiến màn trình diễn có cảm giác dài lê thê và tụt cảm hứng.

Khi giám khảo khách mời xác định chiến thắng thuộc về đội Minh Tú, Hoàng Thùy bức xúc và bày tỏ sự không phục tại chỗ: "Anh chọn như vậy hoàn toàn không có sự công bằng nào hết. Đội em đã thể hiện tốt nhất trong thử thách này". Giám khảo này giải thích đội Minh Tú không có thành viên nào nổi bật như Tường Linh hay Tú Hảo, nhưng anh ấn tượng bởi cách Minh Tú tạo sự hợp nhất giữa các thí sinh. Trước đó, thí sinh Thiên Nga đội Minh Tú cũng đã giành được chiến thắng thử thách đầu tiên.

Minh Tú gây bức xúc khi loại học trò giỏi của Lan Khuê

Hoàng Thùy không phục chiến thắng của Minh Tú.

Ở tập này, Hoàng Thùy tiếp tục áp dụng nhiều câu châm ngôn, thành ngữ đang trở thành "thương hiệu" của mình: "Học tài thi phận", "Có cứng mới đứng được đầu gió", "Ngọc có mài mới sáng, vàng càng luyện càng trong"...

Theo Vnexpress

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá