Thứ ba ngày 10 tháng 4 năm 2018 | 10:4

Hoài Lâm xinh đẹp khi hóa thân thành nàng Mị Châu

Nam ca sĩ có màn giả gái trong phân đoạn cổ trang của phim 'Yêu em bất chấp'.

 

 Để tạo sự khác biệt so với kịch bản gốc 'Cô nàng ngổ ngáo', phim 'Yêu em bất chấp' đã có một số tình huống sáng tạo gần gũi với văn hóa của người Việt. Một trong những cảnh ấn tượng của phim là màn cổ trang. Đây là đoạn nữ sinh Diệu Hiền (Ngọc Thanh Tâm đóng) đưa kịch bản mình viết cho Minh Khôi đọc (Hoài Lâm đóng) và cả hai đã tưởng tượng ra câu chuyện Mị Châu - Trọng Thủy. 
 

 

Trong mơ tưởng của chàng sinh viên Minh Khôi, chuyện tình cổ tích diễn ra khá hài hước khi chính anh vào vai nàng Mị Châu, còn Diệu Hiền là chàng Trọng Thủy. Với tạo hình cổ trang giả gái, Hoài Lâm được khen xinh đẹp, thậm chí vẻ ngoài lấn át bạn diễn Ngọc Thanh Tâm. 
 

 
Chuyện tình Mị Châu - Trọng Thủy trong 'Yêu em bất chấp' còn có phiên bản khác khi Ngọc Thanh Tâm vào vai Mị Châu mạnh mẽ, dũng cảm đánh nhau với giặc để cha chạy thoát. 
 

 
Theo tiết lộ của đạo diễn Văn Công Viễn, cảnh cổ trang tốn rất nhiều công sức, tiền bạc của ê kíp khi phải đầu tư về trang phục, đạo cụ cho từng nhân vật. Ngoài ra, hai diễn viên Hoài Lâm, Ngọc Thanh Tâm liên tục bị ngã ngựa trên phim trường nên thời gian quay kéo dài hơn dự kiến. 
 
 
Để hoàn thành được phân đoạn cổ trang này, hai diễn viên đã dành 7 ngày để tập cưỡi ngựa và cảnh hành động. 
 
 
'Yêu em bất chấp' có nội dung về anh chàng sinh viên khù khờ Minh Khôi, vô tình quen biết cô nàng có tính cách bướng bỉnh Diệu Hiền. Cả hai vướng vào mối quan hệ khó hiểu, để rồi trải qua nhiều biến cố mới tìm thấy nhau. Phim đang được chiếu tại các rạp trên toàn quốc. 

Theo Ngôi sao

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá