Thứ tư ngày 11 tháng 4 năm 2018 | 15:39

Lan Ngọc thừa nhận, mối quan hệ của cô và S.T trên mức bạn bè

Trong show truyền hình 'Phiên tòa tình yêu', nữ diễn viên tiết lộ, cả hai thân thiết đến mức S.T can thiệp quá sâu vào cuộc sống của cô. 

Thời gian gần đây, Lan Ngọc và S.T vướng tin đồn tình cảm khiến không ít khán giả tò mò. Khi làm khách mời trong chương trình 'Phiên tòa tình yêu', nữ diễn viên nhanh chóng thừa nhận, mối quan hệ của hai người ở mức trên cả bạn bè. Tuy nhiên, 'vì quá thân nên lại càng áp lực', nhất là khi S.T can thiệp quá nhiều vào đời sống riêng của cô. Đó cũng là lý do khiến cô đâm đơn kiện 'người thân hơn cả bạn thân' này. 
 
Dẫn chứng được Lan Ngọc đưa ra là việc S.T ngăn cấm niềm đam mê ca hát của cô. Để thuyết phục mọi người, cô cất giọng thể hiện ca khúc 'Dấu mưa' theo phiên bản Hò Quảng. Tuy nhiên, giọng hát của Lan Ngọc khiến hai luật sư Trấn Thành, Việt Hương đồng loạt 'câm nín', còn thẩm phán Hồng Vân chỉ cười gật gù. 
 
Lan Ngọc còn đưa ra dẫn chứng việc S.T can thiệp vào chuyện ăn mặc khiến cô 'tự kỷ, khó thở và ám ảnh đến mức không dám đi ra đường'. Cô bức xúc kể chuyện cựu thành viên 365 có lần đuổi cô sang phòng thay đồ khác chỉ vì không vừa lòng với trang phục cô đang mặc. 
 
Phản biện lại Lan Ngọc, S.T cho rằng, anh tình nguyện làm stylist chỉ vì muốn nữ diễn viên luôn xinh đẹp. Anh cũng 'tố' bạn thân từng lấy đồ của mình để mặc nhưng không trả lại. 
 
Cao trào của phiên tòa là lúc luật sư Trấn Thành ra sức truy vấn S.T bởi anh cho rằng, ẩn sau hàng loạt hành động quan tâm này là tình cảm 'không bình thường' của S.T dành cho Lan Ngọc. Lập luận này khá thuyết phục khi trong phiên tòa, S.T có lần rời ghế để chỉnh lại cổ áo cho Lan Ngọc. 
 
"Nếu S.T không thay đổi, mối quan hệ của tôi và anh có khả năng phải đi đến chỗ tan vỡ", Lan Ngọc kết luận. 
 
Trong khi Trấn Thành làm luật sư bào chữa cho Lan Ngọc, nghệ sĩ hài Việt Hương lại làm luật sư cho S.T. 
 
'Phiên tòa tình yêu' là show giải trí đầu tiên tại Việt Nam dàn dựng như một phiên tòa thực sự với đầy đủ các vị trí thẩm phán, luật sư, bồi thẩm đoàn, nguyên đơn và bị đơn. NSND Hồng Vân đảm nhận vị trí thẩm phán, còn Trấn Thành và Việt Hương làm luật sư. Các nguyên đơn, bị đơn sẽ là bộ đôi nhân vật nổi tiếng của showbiz. Điểm đặc biệt của phiên tòa là 'xử' những vụ kiện nảy sinh từ 'mâu thuẫn khó đỡ' của loạt sao Việt trong mối quan hệ với đồng nghiệp. Chương trình sẽ được phát sóng vào lúc 20h chủ nhật hàng tuần trên Đài truyền hình TP HCM. 

Theo Ngôi sao

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá