Thứ sáu ngày 13 tháng 4 năm 2018 | 10:51

Củng Lợi đối đầu Lưu Diệc Phi trong phim mới

Minh tinh kỳ cựu thủ vai phản diện trong phim "Hoa Mộc Lan" của Disney, ngoài ra Lý Liên Kiệt được cho là sắp ký hợp đồng tham gia.

Theo Hollywood Reporter, vai của Củng Lợi là một phù thủy hùng mạnh, đối đầu với Hoa Mộc Lan (Lưu Diệc Phi đóng). Đây là thay đổi so với phim hoạt hình Hoa Mộc Lan (1998) khi kẻ phản diện là người chỉ huy quân Hung Nô xâm lược. Củng Lợi sinh năm 1965, là nữ diễn viên kỳ cựu của Trung Quốc với các phim Đèn lồng đỏ treo cao, Thu Cúc đi kiện... Phim điện ảnh gần nhất cô đóng là Tây Du Ký 2: Ba lần đánh Bạch Cốt Tinh (2016).


Củng Lợi và Lưu Diệc Phi sẽ lần đầu đóng chung trên màn bạc.


Lý Liên Kiệt được cho là đang ở giai đoạn cuối trong việc thương lượng hợp đồng cho vai hoàng đế - người bắt mỗi gia đình phải cử một người nam tòng quân. Nếu nhận vai, anh sẽ hội ngộ Chân Tử Đan - sao võ thuật thủ vai thầy của nhân vật chính. Ngoài ra, Xan Tang - nữ diễn viên mang hai dòng máu Hoa - Việt sẽ vào vai em gái Hoa Mộc Lan. Cô gây chú ý trong vài năm qua với vai diễn trong series Filthy Rich.

Mulan (Hoa Mộc Lan) do nữ đạo diễn Niki Caro thực hiện, Lauren Hynek, Rick Jaffa, Amanda Silver và Elizabeth Martin biên kịch, có kinh phí dự kiến trên 100 triệu USD. Tác phẩm là bản người đóng (live-action) của phim hoạt hình nổi tiếng do Disney phát hành năm 1998. Câu chuyện xoay quanh việc nhân vật chính Hoa Mộc Lan giả trai, thay cha tòng quân. Phim dự kiến công chiếu năm 2020.

Đây là dự án mới nhất trong kế hoạch thực hiện các phim người đóng (live-action) từ các hoạt hình nổi tiếng của Disney. Hãng phim thể hiện tham vọng khi mời một loạt ngôi sao Trung Quốc góp mặt.

Theo VnExpress

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá