Thứ hai ngày 16 tháng 4 năm 2018 | 14:25

Học trò Minh Tuyết bị tuột quần khi đang hát trên sân khấu 'Ai sẽ thành sao'

Nam thí sinh Khánh Long diễn sung nên gặp sự cố sau thử thách vừa hát vừa thay đồ.

Trong tập 5 vòng Ứng biến chương trình Ai sẽ thành sao mùa 2, thí sinh Khánh Long thể hiện Về nghe gió kể - một ca khúc độc đáo về núi rừng và đồng bào Tây Nguyên. Thí sinh đội huấn luyện viên Minh Tuyết bị làm khó khi vừa hát vừa phải thay trang phục trên sân khấu. Chàng trai sinh năm 1993 đã bình tĩnh xử lý tình huống khiến cả trường quay thích thú. 
 
Cuối phần trình diễn, Khánh Long ghi điểm với Minh Tuyết khi khéo léo sử dụng chiếc tù và thành đạo cụ minh họa cho bài hát. Đây là thứ được bất ngờ "tặng thêm" cho anh trong quá trình thay trang phục. Ca sĩ Minh Tuyết nhận xét đây là phần xử lý rất thông minh.
 
Tuy nhiên Khánh Long lại vô tình làm tuột chiếc quần bên ngoài vì diễn quá sung. Sự cố khiến huấn luyện viên Phương Thanh không giữ được bình tĩnh và cười rất to: “Kéo cái quần lên không tôi trừ điểm”.
 
Anh bị tuột quần nên hai MC phải giúp che chắn.
 
Với phần trình diễn ấn tượng, Hồ Phan Khánh Long đã giành cho mình tấm vé đi tiếp vào vòng trong.
 
Hồ Phan Khánh Long sinh năm 1993, là ca sĩ tự do. Trong vòng lộ diện, Khánh Long thuyết phục được Minh Tuyết bằng ca khúc Cơn mưa băng giá. Theo nữ ca sĩ hải ngoại, nam thí sinh hát rất tình, có độ ngân và giọng ngọt khi lên cao.
 
Phương Thanh và Minh Tuyết cười không ngớt.

Theo Ngôi sao

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá