Thứ năm ngày 7 tháng 6 năm 2018 | 14:37

Soobin Hoàng Sơn lần đầu đóng chính trong phim điện ảnh

Ca sĩ mất hai tháng học diễn xuất để vào vai anh chàng nhà giàu, đam mê âm nhạc trong "Yolo".

Chiều 6/6, đoàn phim Yolo ra mắt dàn diễn viên tại TP HCM. Soobin Hoàng Sơn chia sẻ anh học diễn xuất với cô giáo người Hà Lan trong hai tháng. Ngoài ra, đạo diễn Phan Minh cũng hỗ trợ, hướng dẫn anh khá nhiều trong kỹ thuật biểu cảm.

"Tôi rất lo khi lần đầu đảm nhận vai chính trên màn ảnh vì bình thường tôi chỉ xuất hiện trên video nhạc. Tôi thấy may mắn khi tính cách nhân vật gần giống mình ngoài đời nên tôi không phải cố gắng quá nhiều để biến thành một người khác trong phim", Soobin Hoàng Sơn nói.


Soobin cho biết muốn được hoạt động âm nhạc và điện ảnh song song nhau.

Trong phim, ca sĩ Phía sau một cô gái vào vai Đức, 22 tuổi, vừa tốt nghiệp đại học. Đức được sống trong nhung lụa từ nhỏ, tính cách ham chơi, bồng bột. Anh giận bố mẹ vì làm công việc phi pháp và bỏ vào Sài Gòn sống. Anh cùng bạn thân Sanh (ca sĩ Teddy Doox đóng) vượt qua thử thách cuộc sống, hết mình vì ước mơ ca hát. "Phim đề cập đến chuyện người trẻ dấn thân theo đuổi đam mê âm nhạc. Họ phải trải qua nhiều sóng gió và nỗ lực không ngừng, khẳng định bản thân. Những cám dỗ, mảng tối của giới giải trí là thách thức mà họ phải đối mặt và không vấp ngã. Thông điệp này là điều tôi luôn tự nhắc mình từ khi bước chân vào làng giải trí", ca sĩ bày tỏ. 


Đạo diễn Phan Minh (trái) và giám đốc âm nhạc Hoàng Touliver.

Theo đạo diễn Phan Minh, phim lấy âm nhạc làm chất liệu và là điểm nhấn xuyên suốt. Hoàng Touliver là giám đốc âm nhạc của phim. Anh là cái tên có tiếng trong giới nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc với nhiều ca khúc như: Ngày mai, Vài lần đón đưa, They said, Krazy…

Ngoài Soobin Hoàng Sơn phim có sự tham gia của: ca sĩ Tóc Tiên, Mr. A, diễn viên Khánh Huyền, Cao Minh, Quốc Cường. Yolo dự kiến công chiếu vào tháng 11.

Theo VnExpress

Tags: Soobin,

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá