Thứ năm ngày 5 tháng 7 năm 2018 | 9:11

“Thần đồng đánh trống” Trọng Nhân tham gia vòng loại Asia's Got Talent

Quán quân Vietnam's Got Talent (Tìm kiếm tài năng Việt Nam) mùa 4 Trọng Nhân bất ngờ có mặt tại chương trình Tìm kiếm tài năng châu Á khi chương trình tổ chức vòng loại tại Việt Nam.

Đầu tháng 7 vừa qua, vòng loại (audition) của chương trình Asia's Got Talent - Tìm kiếm tài năng Châu Á lần đầu tiên diễn ra tại TPHCM đã thu hút sự quan tâm và tham gia của nhiều tài năng Việt. Việt Nam là một trong các nước nằm trong tour vòng loại của Asia’s Got Talent cùng với Bangkok, Singapore, Manila, Kuala Lumpur và Jakarta.

Trọng Nhân - quán quân Tìm kiếm tài năng 2016 là một trong những thí sinh tham gia vòng loại. Đăng quang ở phiên bản Việt nhờ tài năng đánh trống, nhưng tại vòng loại Asia's Got Talent, thông tin phần thi của Trọng Nhân chưa được BTC chia sẻ.


Quán quân Vietnam's Got Talent (Tìm kiếm tài năng Việt Nam) mùa 4 Trọng Nhân bất ngờ có mặt tại chương trình Tìm kiếm tài năng Châu Á khi chương trình tổ chức vòng loại tại Việt Nam.


Chia sẻ về việc con trai tham gia cuộc thi Tìm kiếm tài năng Châu Á lần này, ba Trọng Nhân cho biết, hiện tại đang trong thời gian nghỉ hè, việc học tập được thư thả hơn nên Trọng Nhân mới có thời gian để tập trung cho đam mê đánh trống của mình.

“Tình cờ biết đến chương trình Asia's Got Talent tổ chức vòng loại audition lần đầu tiên tại Việt Nam, Trọng Nhân muốn tham gia để có thêm một trải nghiệm đáng nhớ trong mùa hè này, đồng thời đây cũng là một lần thử sức, một cơ hội của Trọng Nhân trong việc tham gia một cuộc thi, sân chơi tài năng mang tính quốc tế...

Bên cạnh đó, nếu như có may mắn được đi tiếp vào những vòng trong Trọng Nhân còn được học hỏi thêm kinh nghiệm từ những bạn bè, anh chị tài năng khắp châu Á", ba Trọng Nhân cho biết.


Bích Ngọc - Á quân Vietnam Idol 2015 tham gia Tìm kiếm tài năng Châu Á


Các thí sinh Việt Nam đã mang những màn trình diễn độc đáo trong loạt tiết mục tham gia tranh tài, có những màn trình diễn vô cùng phi thường, khác biệt, như: biểu diễn cho dòng điện mạnh chạy qua người, nuốt dao cạo sắc lẹm và bóng đèn thủy tinh; bên cạnh đó còn có hàng loạt màn trình diễn đến từ các giọng ca nội lực và những vũ công đầy năng lượng.


Ngoài ra nữ diễn viên từng đoạt giải thưởng quốc tế Kathy Uyên đã đến tham dự buổi tuyển chọn và dẫn dắt hoạt động Live Stream trên Fanpage ANX Asia

Kathy Uyên chia sẻ khi tham gia trong chương trình với vai trò đặc biệt này: “Việt Nam còn có rất nhiều tài năng độc đáo, đặc biệt và vô cùng hấp dẫn nhưng lại chưa có cơ hội biểu diễn hay được biết đến ở bất cứ nơi đâu trên thế giới. Đây là lần đầu tiên Asia’s Got Talent tổ chức vòng loại audition ở Việt Nam và Kathy chắc chắn Asia’s Got Talent sẽ rất ngạc nhiên trước những màn trình diễn mà Việt Nam mang đến”.

Ông Derek Wong, Phó chủ tịch, nhà sản xuất của Sony Pictures Television, Networks, Asia chia sẻ về chương trình lần đầu tiên tổ chức tìm kiếm tài năng tại Việt Nam: “Sự kiện này đánh dấu lần đầu tiên chúng tôi mang vòng loại mở (audition) của Asia’s Got Talent đến Việt Nam và vô cùng vui mừng với tầm vóc của những tài năng mới. Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn nồng nhiệt tới các đối tác địa phương đã giúp đảm bảo vòng sơ loại ở Việt Nam diễn ra thành công”.

Theo Dân trí

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá