Thứ hai ngày 23 tháng 7 năm 2018 | 10:32

Khánh Thi - Phan Hiển chia nhau chăm sóc hai con

Trong khi 'nữ hoàng dance sport' bận rộn trông nom con gái Anna mới hơn một tháng tuổi thì Phan Hiển lại đưa đón Kubi đi học. 

 
Từ khi có thêm thành viên mới - bé gái Anna, cuộc sống của gia đình Khánh Thi - Phan Hiển trở nên bận rộn hơn. 'Kiện tướng dance sport' cho biết để chăm sóc tốt cho hai con, vợ chồng cô phải phân chia nhau công việc. Ngoài ra mẹ đẻ của Khánh Thi và người giúp việc cũng hỗ trợ cả hai.
 


Anna mới hơn một tháng tuổi nên được vợ chồng Khánh Thi ưu ái hơn. Vì ra đời sớm hơn dự kiến nên cô bé phải nằm lồng kính và chăm sóc đặc biệt trong 3 tuần. Hiện tại 'nàng công chúa' ăn ngủ rất tốt. 
 


Khánh Thi - Phan Hiển đặt tên cho con gái là Vương Diễm với mong ước cô bé lớn lên sẽ có vẻ ngoài xinh đẹp và cuộc sống đủ đầy. 
 


Gương mặt của Anna có nhiều điểm giống bố và anh trai. Khánh Thi tự nhận mình là người 'đẻ thuê' bởi cả hai con đều thừa hưởng vẻ ngoài của nhà nội. 
 


Mặc dù dành nhiều thời gian chăm sóc cho con gái nhỏ nhưng Khánh Thi vẫn cố gắng phân chia để Kubi không cảm thấy bị thiệt thòi. Ông xã cô - Phan Hiển đảm nhận việc đưa đón và chơi với Kubi mỗi ngày. 
 


Kubi hơn 3 tuổi và ngày càng tinh nghịch. Cậu nhóc nói nhiều và thường xuyên có những thắc mắc về mọi vật xung quanh với bố mẹ. 
 


Khánh Thi kể, Kubi không hề ghen tỵ khi thấy bố mẹ luôn vây quanh Anna. Cậu bé cũng dành rất nhiều tình cảm cho em gái khi liên tục đòi bế và thơm má em. 

 
Vì con gái còn nhỏ nên 'kiện tướng dance sport' chưa vội trở lại với công việc. Tuy nhiên cô vẫn hỗ trợ chồng điều hành trung tâm dạy dance sport.
 


Từng gặp nhiều sóng gió khi công khai tình cảm, Khánh Thi - Phan Hiển đang có cuộc sống rất viên mãn, tràn ngập tiếng cười. 
 


Chuyện tình 'cô - trò' với khoảng cách 12 tuổi của cặp đôi được rất nhiều khán giả ngưỡng mộ. 

 

 
Phan Hiển dù ít tuổi hơn vợ nhưng rất tâm lý và hết mực yêu thương các con.
 


Khánh Thi lại được mọi người khen trẻ trung hơn về ngoại hình và tính cách nhờ có chồng trẻ. 

Theo Ngôi sao

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá