Thứ năm ngày 4 tháng 10 năm 2018 | 9:49

Đông Nhi tập luyện trước giờ biểu diễn tại Japan Music Festival 2018

Cô là ca sĩ Việt Nam duy nhất được mời tham gia lễ hội âm nhạc này.

 
Đông Nhi mang cả êkíp sang Nhật Bản để chuẩn bị cho sự kiện 'The 2nd ASEAN - Japan Music Festival 2018' (Lễ hội âm nhạc ASEAN - Nhật Bản lần 2), diễn ra vào tối 4/10 tại thành phố Tokyo. 
 


Lần đầu tiên góp mặt trong chương trình âm nhạc lớn ở xứ sở hoa anh đào, nữ ca sĩ khá lo lắng. Cô và vũ đoàn Bước Nhảy đã dàn dựng những tiết mục đặc biệt, mang đậm dấu ấn Việt Nam để giới thiệu với bạn bè khu vực. 
 


Cũng trong lễ hội âm nhạc này, Đông Nhi sẽ trình làng sản phẩm âm nhạc mới nhất. Đây là ca khúc nằm trong album vol.3 mà cô sẽ cho ra mắt vào cuối năm nay.
 


Góp mặt trong show diễn tối 4/10, ngoài Đông Nhi còn có ca sĩ các nước như Nhật Bản, Singapore, Myanmar, Indonesia, Brunei, Campuchia... Ban tổ chức sắp xếp cho đại diện Việt Nam biểu diễn cuối cùng trong chương trình. 
 


Từ đầu năm đến nay, Đông Nhi khá im ắng trong các hoạt động âm nhạc khi chỉ miệt mài chạy show và chăm chút cho các học trò Han Sara, Uni5, Lip B... Năm 2018 là dịp kỷ niệm 10 năm làm nghề nên cô càng thận trọng trong việc chuẩn bị cho dự án lớn. 
 


Trước khi được mời tham gia 'The 2nd ASEAN - Japan Music Festival 2018', Đông Nhi từng biểu diễn tại Asian Song Festival 2017, giành giải 'Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất' tại MTV EMA 2016...
 


Cô cũng là nữ ca sĩ hiếm hoi sở hữu lượng fan trong nước rất đông đảo.

 

 
Miệt mài tập luyện cho lễ hội âm nhạc tại Nhật nhưng nữ ca sĩ vẫn tranh thủ đi tham quan một số địa danh nổi tiếng ở xứ sở hoa anh đào. 

Theo Ngôi sao

Tags: đông nhi,

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá