Thứ ba ngày 9 tháng 10 năm 2018 | 10:24

Hoa hậu H'Hen Niê bị chê già như phụ nữ 40

Người đẹp thực hiện cuộc phỏng vấn nhanh với nhiều khán giả về chính mình và nhận được nhiều nhận xét thẳng thắn.

 
Tập 1 chương trình 'H'Hen Niê - Đường tới Miss Universe 2018' vừa lên sóng tối 8/10 trên YouTube, xoay quanh chủ đề trang điểm và định hình phong cách. Mở màn tập đầu, H'Hen Niê đội tóc giả, diện trang phục văn phòng cải trang và thực hiện thử thách phỏng vấn người đi đường những câu hỏi về chính mình. 

 

 
Màn hóa trang giúp H'Hen Niê có dịp lắng nghe những lời nhận xét chân thành của mọi người, cả khen lẫn chê. Một khán giả nam khi xem hình ảnh của H'Hen đã thẳng thắn nhận xét: 'Cô ấy trông khá lớn tuổi, hơn cả tuổi tôi là 37". Khán giả nam này còn tích cực bày tỏ ý kiến: 'Tên họ lạ lẫm quá, không phù hợp với bộ áo dài truyền thống, nhiều khả năng phải đội tóc giả'.
 


Nhiều khán giả khiến H’Hen Niê 'đau lòng' vì không biết Hoa hậu H’Hen Niê là ai, thậm chí có người nhận xét: 'Cô ấy giống nước ngoài quá vậy”, 'Nhan sắc cũng bình thường thôi, chẳng xuất sắc gì'. 

 

 
Bên cạnh đó, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cũng nhận được lời khen mộc mạc, cá tính và có vẻ đẹp phù hợp chuẩn quốc tế. Cô cũng gây ấn tượng khi đi xe công nông về quê sau đăng quang.
 


Kết thúc phần chào sân, H'Hen Niê xuất hiện trong studio với gương mặt mộc, thực hiện thử thách trang điểm từ các chuyên gia. Tại các hoạt động Miss Universe, các thí sinh hoàn toàn chủ động tự trang điểm, làm tóc. Đây là một trong những điểm nổi trội được khán giả và ban giám khảo chú ý, đòi hỏi đại diện Việt Nam phải rèn luyện và phát triển kỹ năng này một cách nghiêm túc.
 


Chuyên gia Vân Kinghair đưa ra đề bài yêu cầu H'Hen trang điểm theo layout tham gia các hoạt động hàng ngày tại Miss Universe, phát huy điểm nổi bật của nước da, khuôn mặt và mái tóc ngắn.

 

 
Chuyên viên trang điểm Hàng Thanh Thiện muốn H'Hen Niê thay đổi vẻ ngoài cho khác lạ với mái tóc giả.
 


Hình ảnh của H'Hen Niê sau khi thực hiện thử thách. Tập tiếp theo của chương trình sẽ phát sóng lúc 20h ngày 14/10.

Theo Ngôi sao

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá