Thứ ba ngày 9 tháng 10 năm 2018 | 15:8

Ngân Khánh mặc đồ hiệu, đi giày cao gót tắm cho heo

Được mặc 20 bộ đồ hiệu giá 2 tỷ trong 'Quý cô thừa kế', Ngân Khánh tự tìm cách bảo vệ chúng và tạo ra nhiều cảnh gây cười.


Ngân Khánh mới về nước đóng phim 'Quý cô thừa kế' sau 3 năm du học ở Singapore. Cô được giao vai nữ chính tên Nhung - một cô tiểu thư nhà giàu, nghiện hàng hiệu.
 


Diễn viên Liên Bỉnh Phát sắm vai bạn trai của Ngân Khánh. Anh từng được biết đến khi đóng 'Song Lang' cùng Isaac.

 
Cuộc sống của nhân vật nữ chính thay đổi đột ngột khi cô buộc phải trải qua một khóa học đặc biệt tại tu viện ở Đà Lạt nếu muốn nhận được khoản thừa kế 'khủng' từ bà ngoại. Cô trải qua thử thách học nấu ăn, giặt giũ, làm việc nhà, chăn nuôi gia súc. Sĩ Thanh (phải) đóng cùng Ngân Khánh trong phim này. 
 


Đoàn phim vừa hé lộ một phân đoạn Ngân Khánh tập tắm cho đàn heo. Cô vẫn mặc đồ hiệu, quàng khăn, đi giày cao gót giá hàng nghìn đôla. Nữ diễn viên chia sẻ, cô từng hoang mang khi đọc kịch bản phim. 'Bản thân tôi chưa bao giờ tắm cho heo. Tôi chia sẻ băn khoăn này với đạo diễn, anh ấy bảo như vậy càng tốt vì tôi sẽ diễn tả đúng tâm lý của nhân vật. Đạo diễn nói tôi cứ thoải mái thể hiện sự lúng túng, sợ hãi. Cảnh tôi trèo lên cao để khỏi làm bẩn đôi giày hiệu không có trong kịch bản nhưng chính tôi đã tự làm vậy để bảo vệ món phụ kiện hàng hiệu trị giá 30 triệu đồng', Ngân Khánh kể. 

 

 
Ca sĩ Song Luân diễn cặp cùng Ngân Khánh trong phim.
 


Vì kém Ngân Khánh nhiều tuổi nên ban đầu Song Luân khá ngượng ngùng. Anh gọi bạn diễn là 'chị' nhưng được cô yêu cầu xưng tên. Sau những ngày làm việc chung, hai người dần bắt nhịp với nhau, diễn tự nhiên trong các pha tình cảm.
 
  
Tổng cộng, Ngân Khánh khoác lên người khoảng 20 bộ đồ hiệu đẳng cấp, trị giá gần 2 tỷ đồng. Cô khá lo lắng vì vừa diễn vừa lo giữ cho trang phục không bị vấy bẩn hoặc hư hỏng. Phim 'Quý cô thừa kế' dự kiến ra rạp vào ngày 19/10.

Theo Ngôi sao

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá