Thứ sáu ngày 12 tháng 10 năm 2018 | 15:36

Phương Thanh kêu oan trước tin đồn dọa tát Mỹ Linh vì ăn nói hỗn láo

"Nghiệp giang hồ em buông lâu rồi. Em bây giờ dịu hiền lắm... Đừng gây nghiệp cho em nữa", nữ ca sĩ viết.

Trên trang cá nhân, Phương Thanh vừa đăng một status lên tiếng về việc tin đồn chị dọa tát ca sĩ Mỹ Linh vì ăn nói hỗn láo. Nữ ca sĩ viết: "Trời trời, oan cho em quá. Em có biết gì vụ đánh Mỹ Linh hồi nào đâu. Nghiệp giang hồ em buông lâu rồi. Em bây giờ dịu hiền lắm, ngủ sớm, lo dưỡng sắc đẹp. Chuẩn bị come back với showbiz, không gây nghiệp cho em nữa nha. Sao mọi người thích kéo em vô mấy vụ đánh nhau hoài vậy ta. Riết rồi em tát cả showbiz ạ".


Phương Thanh cho biết, không hề có chuyện chị dọa đánh ca sĩ Mỹ Linh. 

Dưới phần bình luận, nhiều người đồng cảm với Phương Thanh và động viên nữ ca sĩ đừng bận tâm tới những lời vu khống này. Facebooker Chau Quach viết: "Thương chị Chanh quá! Chắc chị bị nghiệp thị phi nên ở đâu có chuyện oánh nhau là người ta lại ghép tên chị vào đó". Hay Facebooker Nguyễn Thông chia sẻ: "Thấy thương cho chị tôi suốt ngày bị lôi vào những chuyện không đâu. Rồi mọi chuyện sẽ ổn thôi chị à. Cứ bình tĩnh mà sống thôi chị nhé".

Cùng quan điểm, Facebooker Mạnh Phương bức xúc: "Sao người này ác mồm vậy. Cái miệng họ nói ra sẽ là nghiệp của họ. Họ gieo nghiệp thì tự bản thân họ chịu nhân quả. Chị đừng để ý tới những kẻ tiểu nhân này làm gì cho mệt. Cuộc sống này, mình làm việc thiện, sống tử tế thì chẳng có gì phải bận lòng. Chúc chị nhiều sức khỏe". Còn Facebooker Thanh Nguyễn bình luận: "Muốn bình yên mà cũng chẳng được. Chị Chanh của chúng em từ lâu đã bỏ tính sân si rồi, chị ấy hiền lắm, không còn động thủ nữa đâu, mấy bạn đừng đăng status tung tin thất thiệt, lôi người ta vào để gây sự chú ý".

Trước đó, một Facebooker đã gây xôn xao trên mạng xã hội khi chia sẻ câu chuyện về việc ca sĩ Phương Thanh xắn tay áo định tát ca sĩ Mỹ Linh vì tội ăn nói hỗn láo nhưng được mọi người ngăn cản. Cụ thể, người này viết: "Cách đây hơn 10 năm, có một lần tôi ngồi nhậu với chị Siu Black tại đường Nguyễn Chí Thanh, TP Đà Nẵng. Chị Siu kể với tôi rằng, có một lần đoàn đi lưu diễn ở nước ngoài, ca sĩ Phương Thanh xắn tay áo lên định tát ca sĩ Mỹ Linh vì tội ăn nói hỗn láo nhưng được mọi người cản. Tôi nghe chị Siu kể vậy chỉ cười mà không bình luận gì. Bởi vì, cái nghề của tôi, tôi tiếp xúc với rất nhiều phụ nữ, trí thức có, dân lao động có, nhà văn nữ nhà thơ có, người làm nghệ thuật và ca sĩ cũng rất nhiều. Vì thế tôi không ngạc nhiên, có người có trình độ, nhưng cũng có người phát ngôn bừa bãi". 

Theo Ngôi sao

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá