Thứ hai ngày 15 tháng 10 năm 2018 | 9:13

Võ Hoàng Yến bật khóc vì quyết định sai lầm ở The Face

Cô đánh mất "ngựa chiến" Huy Quang vì tưởng rằng Thanh Hằng sẽ không nỡ loại học trò cũ.

Tập 2 The Face 2018 phát sóng tối 14/10 gây chú ý với màn loại thí sinh đẫm nước mắt của cả người thắng và thua. Ở thử thách chính, các thí sinh phải quay video một cú máy giới thiệu các thành viên của đội cùng các huấn luyện viên. Chủ đề là "thời hoàng kim trở lại". Lựa chọn cách thể hiện "vẻ đẹp của sự hiểu biết", đội Thanh Hằng được đánh giá thể hiện tròn trịa tinh thần và giành chiến thắng, siêu mẫu trở thành người có quyền loại thí sinh đầu tiên.


Thanh Hằng ôm tạm biệt Huy Quang trong nước mắt.

Kết quả này mang lại một cuộc chiến cân não giữa Minh Hằng và Võ Hoàng Yến. Hoàng Yến phán đoán Minh Hằng sẽ để thí sinh yếu vào phòng loại nên chọn Huy Quang - một thí sinh mạnh. Hơn nữa, Huy Quang lại là học trò cũ của Thanh Hằng nên cô hy vọng anh có thể thuyết phục cô cho ở lại. Nhưng đây lại là nước cờ sai lầm của Hoàng Yến bởi Minh Hằng đã chơi một "ván bài lớn": chọn Trương Thanh Long - con át chủ bài của nhóm cô. 

Thanh Hằng rơi vào tình thế đau lòng khi phải loại một trong hai người: Huy Quang - học trò cũ và Trương Thanh Long - đồng nghiệp. Cả hai lần lượt đưa ra những lý lẽ để thuyết phục huấn luyện viên. Cao trào đẩy lên khi Huy Quang cho rằng người yếu nhất - ám chỉ Trương Thanh Long - phải ra về chứ không phải là người được đánh giá cao như anh.

Thanh Hằng vô cùng tức giận và nói trong nghẹn ngào: "Em là á quân Vietnam's Next Top Model. Bao nhiêu năm chị đã chỉ dạy em nhưng em có khác gì không? Những gì em tiếp nhận chị không nhìn thấy". Huy Quang chia sẻ cảm giác đối diện với người thầy cũ rất kinh khủng. Anh xin lỗi vì đã khiến cô thất vọng. Lúc này, Thanh Hằng trào nước mắt. Cuối cùng, cô quyết định loại Huy Quang và giải thích sự lựa chọn là vì đại cuộc.


Võ Hoàng Yến khóc khi đánh mất Huy Quang vì phán đoán sai tình hình.

Đánh mất thí sinh tiềm năng, Hoàng Yến khóc như mưa. Cô trách Thanh Hằng đã loại một gương mặt nhiều triển vọng. Người mẫu đập bàn và hét lớn: "Không thể như vậy được". Cô cho rằng Thanh Hằng sợ nhóm của cô nên "kết bè kết phái" với Minh Hằng.

Ngoài thử thách quay video, các thí sinh còn trải qua thử thách cá nhân diễn xuất trước ống kính với huấn luyện viên Minh Hằng cùng hai khách mời: diễn viên Trấn Thành và ca sĩ Thanh Duy. Người chiến thắng ở thử thách này là Trương Thanh Long khi được đánh giá có khả năng diễn xuất nổi trội, xử lý khéo léo tình huống.

Theo VnExpress

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá