Thứ tư ngày 7 tháng 11 năm 2018 | 15:5

Minh Tiệp xót thương số phận của Quỳnh búp bê và Lan cave

Diễn viên vai Vũ 'Mặt sắt' trong phim 'Quỳnh Búp bê' trân trọng sự hy sinh thầm lặng của hai nhân vật, mong khán giả đừng đánh giá con người qua bề ngoài và hoàn cảnh của họ.

Quỳnh búp bê tập 24 lên sóng tối 6/11 đã lấy không ít nước mắt người xem. Khán giả xót xa khi nhìn thấy Lan (Thanh Hương đóng) phát điên, thậm chí không còn nhận ra Quỳnh (Phương Oanh đóng).

Trên trang cá nhân, Minh Tiệp (người thủ vai Vũ 'Mặt sắt') bày tỏ sự đồng cảm với hai nhân vật này: "Không biết bà con ra sao, nhưng Vũ 'Mặt sắt' cũng bị cay mắt khi xem cảnh này. Thật sự thương cho số phận hai chị em. Số phận của những chị em hy sinh vì gia đình, một sự hy sinh thầm lặng, làm thế nào để kiếm được tiền bằng mọi giá nhưng là để nuôi và cứu gia đình chứ không phải tư lợi cho bản thân. Đó là sự hy sinh".

.
Cảnh Lan bị điên trong tập 24.

Bên cạnh đó, nam diễn viên cũng truyền tải thông điệp mà đạo diễn cũng như dàn diễn viên muốn gửi đến khán giả. "Xã hội hãy có cái nhìn khách quan hơn về mảng "đen" của xã hội. "Đen" thôi, nhưng còn nhiều người tốt lắm. Còn hơn những ngưòi trông rất "sạch", tri thức, doanh nhân... lúc nào cũng lời hay ý đẹp, nhưng tư cách và nhân cách sống không bằng một phần của mảng đen. Đó là một trong những thông điệp mà toàn bộ êkip làm phim muốn gửi tới khán giả. Hãy nhìn sâu hơn, cảm nhận thấu đáo hơn về một con người, và đừng đánh giá qua bề ngoài và hoàn cảnh của họ. Một câu nói đơn giản nhưng không phải ai cũng hiểu và cảm nhận được", Minh Tiệp nhắn nhủ.


Minh Tiệp trong vai Vũ 'Mặt sắt'.

Chia sẻ này đang nhận được nhiều phản hồi tích cực của người hâm mộ. Đa phần ý kiến đều đánh giá cao giá trị nhân văn mà bộ phim muốn truyền tải, đồng thời gửi lời cảm ơn tâm huyết, nỗ lực cống hiến của cả êkip.

"Anh nói quá chuẩn. Đôi khi những gì chúng ta nhìn thấy chỉ là 30% cái vỏ bên ngoài. Còn 70% là những cái chúng ta không thấy được. Tuy nhiên 70% cái không nhìn thấy lại quyết định 30% cái nhìn thấy. Phim này đạo diễn Mai Hồng Phong quá xuất sắc", độc giả Nguyen Tu Mai nhận định. Đáp lại, Minh Tiệp cho rằng: "Cả êkíp xuất sắc em ạ. Đời là vậy. Hãy tin một phần nhỏ những gì chúng ta nhìn thấy".

Theo Ngôi sao

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá