Thứ sáu ngày 9 tháng 11 năm 2018 | 10:24

Thanh Thúy tin Trấn Thành diễn tiết chế hơn trong phim cổ trang

Thanh Thúy hứa hẹn trong phim Tết 'Trạng Quỳnh', Trấn Thành sẽ diễn tốt hơn các phim trước.

Phim điện ảnh Trạng Quỳnh do Thanh Thúy sản xuất và Đức Thịnh đạo diễn sẽ khởi chiếu vào dịp Tết Nguyên đán 2019. Vốn dự kiến phát hành vào cuối năm 2018, bộ phim được lùi lịch chiếu để có cơ hội tiếp cận tốt hơn với khán giả.

Teaser phim Trạng Quỳnh

Trong phim, Trấn Thành vào vai Xẩm - một người bạn của Quỳnh (Quốc Anh) và Điềm (Nhã Phương). Cả ba cùng nhau lên đường giải cứu thầy Đoàn - cha của Điềm, trải qua nhiều gian truân và không ít chuyện hài hước. Ở các sản phẩm điện ảnh trước, Trấn Thành thường mang lối diễn cường điệu của sân khấu lên phim, gây cảm giác khiên cưỡng. Nói về sự xuất hiện của danh hài trong bộ phim Tết của mình, nhà sản xuất Thanh Thúy hứa hẹn, Trạng Quỳnh sẽ mang đến một Trấn Thành tiết chế hơn.


Đạo diễn Đức Thịnh (trái) chỉ đạo diễn xuất cho Trấn Thành (phải) và Quốc Anh (giữa).

Chị chia sẻ: "Tôi nghĩ có những giai đoạn, Trấn Thành quá đắt show, dù muốn toàn tâm toàn ý cho vai diễn vẫn không tránh khỏi phân tâm. Phim Trạng Quỳnh đặc thù hơn. Vì toàn bộ phim quay ở các tỉnh xa Sài Gòn, Trấn Thành theo sát đoàn phim những ngày bấm máy, không thể nhận show khác, tránh được tình trạng phân tán tư tưởng".


Nhã Phương trong tạo hình cổ trang của phim.

Hé lộ về dự án mới của mình và ông xã Đức Thịnh, Thanh Thúy cho hay, Trạng Quỳnh quay ngoại cảnh ở nhiều địa phương: Ninh Bình, Huế, Long An. Bị hạn chế trong việc ghi hình tại các di tích cổ, đoàn phim phải thi công 80 - 90% bối cảnh, để dàn dựng không gian làng quê thời xưa, phù hợp với thể loại phim dân gian.

Thời tiết khắc nghiệt, bão lớn cũng gây nhiều trở ngại cho quá trình phim bấm máy. Không tiết lộ con số chính xác, song Thanh Thúy cho hay hạng mục tốn kém nhất của dự án Trạng Quỳnh là phục trang cho các nhân vật. Chị chia sẻ: "Phim cổ trang thường bị để ý nhiều về tính chân thực và logic của tạo hình nhân vật, nên tôi yêu cầu đoàn phim chuẩn bị rất kỹ phương diện này. Phục trang trong phim được thiết kế riêng, là sản phẩm kết hợp giữa một nhà thiết kế và một stylist".


Diễn viên Tùng Dương (phải) góp mặt trong phim với một vai phụ.

Theo Ngôi sao

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá