Thứ tư ngày 9 tháng 1 năm 2019 | 15:12

Lan Ngọc rụng gần hết tóc vì hóa trang gái xấu

Diễn viên hỏng 80% tóc vì ba tháng liên tục uốn, sấy để vào vai chính - một cô nàng lập dị trong "Mối tình đầu của tôi".

Trong phim truyền hình của đạo diễn Bảo Nhân - Nam Cito, Lan Ngọc vào vai An Chi, cô gái hậu đậu, kém sắc. Cô có mái tóc rối bù, hai má ửng đỏ và phong cách thời trang lập dị. 

Trailer "Mối tình đầu của tôi".

Lan Ngọc mất nhiều thời gian và công sức ở khâu hóa trang nhân vật. Cô luôn phải đến trường quay sớm để đội ngũ trang điểm hỗ trợ. Diễn viên được đánh phấn má đỏ bầm và phải giữ lớp hóa trang suốt ngày. 

Do phim quay cùng lúc hai giai đoạn - trước và sau khi An Chi trở nên xinh đẹp, Lan Ngọc liên tục thay đổi kiểu hóa trang. Nhiều ngày, cô từ tóc thẳng chuyển sang tóc xoăn tít, sau khi quay vài phân đoạn phải gội đầu, tẩy trang để trở lại tạo hình xinh đẹp. Suốt ba tháng, tóc cô bị tổn thương toàn bộ vì luôn tiếp xúc với máy uốn, máy làm nóng. "Tóc tôi rụng đến 80%, đến nay vẫn chưa hoàn toàn hồi phục", cô kể.


Tạo hình Lan Ngọc trong phim.

Phim là dự án Việt hóa từ tác phẩm đình đám She was pretty của đài MBC Hàn Quốc (2015). Chuyện xoay quanh cuộc sống An Chi. Cô xấu xí, luôn gặp xui xẻo trong công việc. Bạn thân cùng nhà với cô - Hạ Linh (Chi Pu đóng) xinh đẹp, nhiều chàng trai vây quanh. Một ngày, An Chi gặp lại mối tình đầu thời thơ ấu là Nam Phong (Bình An). Nhiều rắc rối bắt đầu xảy ra. An Chi, Hạ Linh phải quyết định lựa chọn tình yêu hay tình bạn vì cùng yêu Nam Phong. Hai chàng trai Nam Phong và Minh Huy (B Trần) - một chàng phóng viên - cũng buộc đối đầu vì cùng yêu một cô gái.

Phim được quay tại Đà Lạt, Mũi Né, Phan Rang..., phát sóng từ ngày 16/1.

Theo VnExpress

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá