Thứ năm ngày 31 tháng 10 năm 2019 | 14:42

H'Hen Niê bế bệnh nhi ung thư catwalk

H'Hen Niê bế mẫu nhí bị ung thư máu, đi catwalk cùng cô bé vô gia cư Hoàng Anh và mẫu cụt tay Hà Phương khi trình diễn bộ sưu tập của NTK Thảo Nguyễn, tối 30/10.

 
Buổi thứ 2 của Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2019, H'Hen Niê giữ vai trò vedette trong bộ sưu tập 'Lucky Lover' của nhà thiết kế Thảo Nguyễn. Top 5 Miss Universe 2018 tỏa sáng trong bộ bodysuit đính họa tiết cầu kỳ và đuôi váy dài thướt tha.

 

 
Người đẹp nối tóc dài để phù hợp với concept của bộ trang phục.

 

 
Ở màn kết show, H'Hen Niê nhận nhiều tràng pháo tay từ khán giả khi bế bé Trà My - một bệnh nhân 4 tuổi đã phải chiến đấu với ung thư suốt 2 năm nay. Đi catwalk cùng người đẹp còn có cô bé vô gia cư Hoàng Anh, mẫu cụt tay Hà Phương cùng một số người mẫu nhí khác.

 

 
Mẫu cụt tay Hà Phương mở màn show diễn với bộ váy xếp nhiều tầng đính hoa 3D phủ kín phần ngực. Mới 14 tuổi nhưng Hà Phương đã sở hữu chiều cao 175 cm cùng thần thái tự tin khi catwalk.Bị khiếm khuyết một tay nhưng Hà Phương luôn có khao khát trở thành người mẫu.
 


Cô bé vô gia cư Hoàng Anh lần đầu sải bước trên sàn catwalk. Sinh ra trong hoàn cảnh khó khăn, phải nhặt quần áo bỏ đi để mặc nhưng Hoàng Anh rất yêu thích thời trang và ước mơ làm người mẫu. Thông qua show diễn này, Thảo Nguyễn mong muốn chắp cánh cho ước mơ của cô bé vô gia cư thành hiện thực.
 


Bé Hà My năm nay mới 4 tuổi nhưng đã có 2 năm chống chọi với căn bệnh máu trắng. Cô bé đến từ Sơn La cũng có ước mơ được mặc váy đẹp, trình diễn thời trang như các bạn nên đã được NTK Thảo Nguyễn biến thành sự thật. Trong show diễn tối qua, Hà My đi hết đường băng cùng mẫu nhí Cao Hữu Nhật.

 

 
Ngoài những bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, show diễn còn có sự tham gia của một số mẫu nhí chuyên nghiệp. Sao nhí Chu Diệp Anh cũng tham gia trình diễn.

 

 
Bộ sưu tập lấy cảm hứng từ truyền thuyết về cỏ ba lá may mắn dành cho những đứa trẻ có lòng can đảm, dám vượt qua thử thách bằng trái tim đầy dũng cảm và nhiệt huyết. Mỗi chiếc lá trên ngọn cỏ sẽ trở thành điều ước quý giá trong cuộc sống.

 

 
Bộ sưu tập đã được Thảo Nguyễn ấp ủ từ lâu nhưng đến nay mới có cơ hội thực hiện. Cô chia sẻ rất hạnh phúc khi biến ước mơ lên sàn diễn của nhiều em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt thành sự thật.
 


Các mẫu nhí diện váy nhiều tầng, đeo vương miện như công chúa trên sàn catwalk.

 

 
Kinh phí thu được từ việc bán những trang phục này sẽ được trích cho quỹ "I don't care" để giúp đỡ các em nhỏ gặp hoàn cảnh khó khăn.

 

Theo Ngôi sao

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá