Thứ tư ngày 18 tháng 12 năm 2019 | 10:0

Tăng Thanh Hà xem phim của Mai Phương Thúy

Tối 17/12, ngọc nữ Tăng Thanh Hà dự buổi chiếu ra mắt phim 'Chị chị em em' do Mai Phương Thúy đầu tư, Kathy Uyên đạo diễn, Thanh Hằng và Chi Pu đóng chính. 

 
Diễn viên Hà Tăng (phải) hội ngộ hoa hậu Mai Phương Thúy tại sự kiện. Hai người đẹp đều sống kín tiếng và ít tham gia các hoạt động giải trí.
 


Hoa hậu Việt Nam 2006 cho biết, cô muốn đầu tư vào điện ảnh từ vài năm trước, nhưng Chị chị em em là dự án đầu tiên nhận được cái gật đầu của cô. 

 

 
Mai Phương Thúy bên cạnh diễn viên - đạo diễn Kathy Uyên. Chị chị em em là phim đầu tay Kathy Uyên đảm nhận vai trò đạo diễn. Song vì quen biết đã lâu và hiểu gu phim của Kathy, Mai Phương Thúy nhận lời đầu tư cho phim chỉ sau một buổi gặp mặt.

 

 
Tăng Thanh Hà chúc mừng vai diễn mới của siêu mẫu Thanh Hằng - một người chị thân thiết nhiều năm của cô trong nghề. 

 

 
Hai người đẹp ôm lấy nhau đầy xúc động. 

 

 
Tăng Thanh Hà chúc mừng Kathy Uyên với tác phẩm đầu tay nhận nhiều lời khen tích cực.

 

 
Ca sĩ Hồ Ngọc Hà mặc cá tính, cầm biển tên Thanh Hằng để ủng hộ tác phẩm mới của siêu mẫu sau hai năm vắng bóng trên màn ảnh. Họ là bạn thân đồng hành với nhau nhiều năm qua trong showbiz.

 

 
Trong Chị chị em em, Thanh Hằng vào vai một phát thanh viên thành đạt và giàu có là Thiên Kim, sống hạnh phúc bên người chồng tên Huy (Lãnh Thanh đóng). Qua sóng radio, cô quen biết Bảo Nhi (Chi Pu đóng). Cảm động trước số phận khổ cực, bị bạo hành của Nhi, Kim đưa Nhi về nhà chăm sóc. Từ đây, ba nhân vật vướng vào mối quan hệ tình yêu - thù hận. Thanh Hằng đắn đo hai tháng mới nhận vai Thiên Kim, bởi nhân vật này có nội tâm phức tạp. Lúc quay, người đẹp gặp nhiều áp lực tâm lý khi đóng cảnh "nóng" với hai đàn em Lãnh Thanh và Chi Pu.
 


Bảo Nhi là vai diễn khác lạ nhất trước giờ của Chi Pu: tham vọng và gai góc. Sau buổi chiếu đặc biệt dành cho giới làm phim, nhà báo giữa tuần trước và hai ngày chiếu sớm 14-15/12 ngoài rạp, giọng ca 'Anh ơi ở lại' nhận được nhiều lời khen cho sự đột phá. Trò chuyện với Ngoisao.net, Chi Pu nói: "Lần nào ra sản phẩm mới, tôi cũng nhận ý kiến trái chiều, nên đã quen luôn với việc nhận những lời chê. Lần này được dành cho nhiều lời khen, tôi bất ngờ và hạnh phúc".

 

 
Vào vai "chị chị em em" trong phim, hai nữ diễn viên cũng thân thiết ở ngoài đời. Họ có nhiều cảnh nhạy cảm với nhau trên màn ảnh.

 

 
Lãnh Thanh bên hai người đẹp của phim. Đây là dự án thứ tư của Lãnh Thanh ra mắt trong năm nay, sau hai phim chiếu rạp Thưa mẹ con đi, Oppa, phiền quá nha và phim Chàng dâng cá, nàng ăn hoa trong chuỗi phim Food Lore của HBO Châu Á. Anh có nhiều cảnh tâm lý nặng lẫn cảnh "giường chiếu" với cả Chi Pu và Thanh Hằng.

 

 
Diễn viên - đạo diễn Lương Mạnh Hải và diễn viên Lê Hóa tới chúc mừng phim của Thanh Hằng. Tháng trước, siêu mẫu cũng từng tới dự ra mắt phim đầu tay do Lương Mạnh Hải đạo diễn - Hoa hậu giang hồ.

Theo Ngôi sao

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá