Thứ tư ngày 5 tháng 2 năm 2020 | 10:25

Hoãn loạt chương trình, show diễn giải trí vì dịch viêm phổi corona

Nhiều chương trình ca nhạc, liveshow trong nước bị hoãn, bị hủy, phải hoàn lại vé vì dịch viêm phổi do virus corona.

Chiều ngày 4/2, đơn vị tổ chức 2 đêm nhạc “Chuyện tình live concert 1” với sự tham gia của Khánh Ly, Hồng Nhung, Quang Dũng thông báo: thay vì diễn ra vào dịp Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, chương trình sẽ được chuyển sang tháng 10 để tránh dịch viêm phổi corona.


Chương trình có sự tham gia của Khánh Ly, Hồng Nhung, Quang Dũng hoàn tiền vé cho khán giả từ nay đến ngày 15/2, dời chương trình sang tháng 10.

Ông Nguyễn Thùy Dương, đại diện đơn vị tổ chức chia sẻ: “Chúng tôi rất tiếc buộc phải tạm dừng tổ chức 2 đêm nhạc vì lý do an toàn của khán giả. Điều này chúng tôi không hề mong muốn, thậm chí gây tổn thất với BTC nhưng cũng là việc cần phải làm vì chúng tôi phải có trách nhiệm đối với khán giả đêm nhạc nói riêng cũng như các hoạt động vui chơi các nơi cộng đồng nói chung thời điểm này cần phải hạn chế”.

Đại diện đơn vị tổ chức cũng cho biết sẽ hoàn 100% tiền vé cho khán giả từ nay đến 15/2, thông tin được đăng trên fanpage của chương trình.


Live concert Modern Talking & Sandra trả lại tiền vé vì virus corona.

Không chỉ live concert có sự tham gia của Khánh Ly phải lùi lịch diễn, trước đó,  chương trình “Modern Talking & Sandra Live concert in Vietnam”cũng tạm hoãn, hoàn lại vé cho khán giả và chưa biết đến ngày nào tổ chức lại.

Một số show diễn cuối tuần này như liveshow “Vì anh cần em” (8/2 tại Hà Nội), “Hãy cứ là tình nhân” (9/2 tại Hà Nội), “Cảm ơn tình yêu” (14/2 tại Hà Nội), ... dù chưa thông báo hủy nhưng các nhà sản xuất vẫn đang nghe ngóng, cập nhận diễn biến dịch virus corona để có phương án kịp thời.


Erik thông cảm với ban tổ chức khi huỷ show vì lo ngại virus corona.


Bích Phương cũng phải dừng bán vé liveshow...

Có thể nói, giới biểu diễn đang lao đao vì dịch virus corona. Nhiều nghệ sĩ cũng bị rơi vào tình trạng bị huy show hoặc chủ động hủy show do dịch bệnh corona.

Ca sĩ Bích Phương quyết định dừng “Bích Phương's Concert Do you wanna Đu?” dự kiến diễn ra ngày 22/2. Nghệ sĩ Đồng Quang Vinh chủ động hủy hai show đầu tháng 2. Hay quản lý của nam ca sĩ Quân A.P cho biết, hiện tại không nhận những show diễn ngoài trời, có quy mô lớn hàng nghìn khán giả... Cách đây vài ngày, ca sĩ Erik thông báo hủy show tại Đà Nẵng vào ngày 1/2...


Đan Trường cho biết, 9 show diễn của anh bị hủy vì dịch corona.

“Đại dịch do virus corona, tất cả 9 show diễn của mình bị huỷ hết rồi, dự định là nghỉ xả hơi cả tháng luôn...Vì sức khoẻ cả nhà hãy thật cẩn thận nhé”, ca sĩ Đan Trường thông báo trên trang cá nhân.

Virus corona khởi phát ở Vũ Hán, Trung Quốc. Tính đến chiều 4/2, có hơn 20.636 người mắc bệnh, 427 người tử vong. Tổ chức y tế thế giới WHO tuyên bố dịch viêm phổi do virus corona là “tình trạng y tế khẩn cấp quốc tế”. Tại Việt Nam đã có 10 người nhiễm virus corona.

Theo Dân trí

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá