Thứ năm ngày 28 tháng 4 năm 2016 | 13:40

Hồng Quế mang bầu hơn 4 tháng

Đêm qua, chân dài bất ngờ công khai bức ảnh siêu âm thai nhi trên trang cá nhân.

Thông tin Hồng Quế có bầu rộ lên từ khi cô rút khỏi chung kết cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ 2015 vào đầu tháng 4. Một nguồn tin cho biết, chân dài không hề hay biết mình đậu thai nên dốc sức tập luyện dance sport. Vì vận động cơ thể với cường độ mạnh, cô bị động thai đến mức phải vào viện cấp cứu. May mắn là cô đã giữ được em bé. Vì con, Hồng Quế đã quyết định rời Bước nhảy hoàn vũ, dù cô đang có nhiều cơ hội để tỏa sáng và tiến xa hơn vào showbiz.
 
Hồng Quế mang bầu hơn 4 tháng
Thời điểm bị động thai phải vào viện, Hồng Quế chia sẻ tâm trạng 'Cầu trời khấn phật' trên Facebook. 
 
Từ ngày có bầu, Hồng Quế hạn chế mặc những bộ đồ ôm sát vì sợ lộ vòng 2 đang lùm lùm. Tại buổi ra mắt phim điện ảnh Truy sát của Trương Ngọc Ánh tại TP HCM, chân dài đã xuất hiện với thân hình mũm mĩm hơn trước. Cô cố tình diện váy suông để che đi bụng bầu. Hiện tại, Hồng Quế tạm ngừng các hoạt động để ra Hà Nội dưỡng thai. 
 
Hồng Quế mang bầu hơn 4 tháng
Hôm 20/4, khi dự ra mắt 'Truy sát', cô mặc trang phục rộng đẻ che đi vòng 2. 
 
Đêm qua (27/4), chân dài bất ngờ chia sẻ bức ảnh siêu âm thai nhi lên tài khoản Instagram với dòng chú thích 'Con yêu của mẹ' như một cách công khai thông tin mình sắp lên chức mẹ. Tuy nhiên, ít giờ sau đó, khi các báo đưa tin hàng loạt, cô đã nhanh chóng chuyển chế độ cá nhân trên Instagam. 
 
Hồng Quế mang bầu hơn 4 tháng
 
Hồng Quế vốn là chân dài vướng nhiều scandal như: đánh ghen cùng Quế Vân, ăn mặc hở hang, hôn đồng giới... Cũng vì tai tiếng này, sự nghiệp của chân dài gặp nhiều trắc trở khi không có cơ hội tham gia các cuộc thi nhan sắc. Tại Bước nhảy hoàn vũ 2014, cô được khán giả dành nhiều thiện cảm vì nỗ lực trong bộ môn dance sport và quyết tâm thay đổi hình ảnh. 
 
Trong đời sống tình cảm, Hồng Quế chưa một lần công khai bạn trai. Gần đây nhất, cô bị đồn yêu Harry Lu khi cả hai cùng tham gia show thực tế Điệp vụ tuyệt mật tại Thái Lan. 

Theo Ngôi Sao

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá