Thứ năm ngày 5 tháng 5 năm 2016 | 7:58

Hoa hậu Hương Giang mang thai lần hai

Người đẹp chưa muốn tiết lộ giới tính thai nhi nhưng chia sẻ cô đã mang bầu được 28 tuần.

Hương Giang vừa thổ lộ tin vui về thành viên mới sắp chào đời của gia đình. Thai nhi đã được gần 28 tuần tuổi. Khoảng cuối tháng 7, hoa hậu sẽ sinh con. Cô chưa muốn tiết lộ giới tính thai nhi nhưng đã đặt tên ở nhà cho con là Polar Bear (Gấu Bắc Cực). Cả nhà đều vui mừng và hồi hộp đón em bé ra đời.
 
Hiện Hương Giang sống tại Phnom Penh, Campuchia cùng ông xã sau khi anh chuyển công tác. Mỗi lúc sắp xếp được thời gian, cô về Việt Nam thăm người thân và tranh thủ làm việc. Chồng cô dự định tháng 6 đưa cả nhà về quê vợ để bà xã dưỡng thai và sinh con.
 
Hoa hậu Hương Giang mang thai lần hai
Gia đình nhỏ của Hương Giang sắp chào đón thành viên thứ tư.
 
Hương Giang chia sẻ nhờ kiểm soát cân nặng một cách khoa học nên cô không bị tăng cân quá mức, vóc dáng vẫn gọn gàng và đỡ mệt mỏi hơn so với lần mang thai con đầu lòng.
 
Hoa hậu Hương Giang kết hôn cùng doanh nhân Liu Jia vào năm 2010. Từ khi theo chồng sang Campuchia sinh sống, cô ít tham gia các hoạt động của làng giải trí. Con gái đầu của cô được gọi thân mật là Tiểu Panda, năm nay ba tuổi. Hương Giang thường xuyên chia sẻ những hình ảnh hạnh phúc của gia đình trên trang cá nhân. 

Theo Vnexpress

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá