Thứ năm ngày 5 tháng 5 năm 2016 | 14:37

Mạc Hồng Quân - Kỳ Hân gây tò mò về đám cưới

Hình ảnh cặp đôi, người diện vest người xúng xính váy cô dâu, được chia sẻ trên trang cá nhân của Kỳ Hân.

Mạc Hồng Quân - Kỳ Hân gây tò mò về đám cưới
Hồng Quân diện vest bên cạnh dàn trai đẹp. 
 
Kỳ Hân chia sẻ hình ảnh Mạc Hồng Quân diện bộ vest sáng màu, cùng dàn trai đẹp phía sau với lời chú thích: "Cũng đẹp trai lắm chứ bộ". 
 
Hình ảnh gây tò mò cho các fan về một đám cưới đẹp giữa Hồng Quân và Kỳ Hân. Thời gian gần đây, chân dài ít tham gia vào các hoạt động của showbiz, tuyên bố "rút" dần khỏi làng giải trí Việt. Còn chân sút Than Quảng Ninh cũng có chuyến về thăm người yêu ở quê Sóc Trăng, dù đang bận rộn thi đấu ở V-League 2016. "Yêu chồng lắm. Cảm ơn chồng vì đã luôn bên vợ, không ngại đường xa mà lặn lội xuống tận quê để gặp vợ. Thương chồng ngoan", Kỳ Hân cũng bắt đầu gọi chồng xưng vợ với bạn trai.
 
Cộng thêm hé lộ của ông bầu Vũ Khắc Tiệp, các fan càng có cơ sở về một hôn lễ của cặp trai tài gái sắc trong thời gian ngắn tới.
 
Mạc Hồng Quân - Kỳ Hân gây tò mò về đám cưới
Kỳ Hân trong trang phục cô dâu. 
 
Bình luận dưới hình ảnh Kỳ Hân chia sẻ, một người bạn đăng ảnh diễn viên Những ngọn nến trong đêm phần 2 trong trang phục váy cô dâu. Cặp đôi cùng xuất hiện với trang phục cô dâu chú rể càng khiến bạn bè, các fan tò mò hơn. Họ quan tâm, gửi những lời chúc mừng tới Hồng Quân và Kỳ Hân bằng nhiều lượt like, comment cho hình ảnh.

Theo Ngôi Sao

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá