Thứ hai ngày 9 tháng 5 năm 2016 | 7:58

Trương Thế Vinh kết hôn với nữ cơ trưởng 8X

Đám cưới của nam diễn viên và bạn gái Huỳnh Lý Đông Phương dự kiến diễn ra vào tháng bảy.

Sau khoảng hai năm yêu nhau, Trương Thế Vinh và Huỳnh Lý Đông Phương quyết định tiến tới hôn nhân. Đám cưới của họ dự kiến diễn ra vào tháng 7. Từ tháng 4, cặp tình nhân đã đi tìm hiểu các địa chỉ may trang phục cưới cũng như dịch vụ tổ chức cưới trọn gói để tiết kiệm thời gian và có một hôn lễ đúng ý tưởng.
 
Cả hai đặt đồ cưới của nhà thiết kế Phạm Đăng Anh Thư. Trong khi đó, đơn vị tổ chức cưới vẫn đang được cân nhắc bởi Trương Thế Vinh có mối quan hệ thân thiết với nhiều nơi. Mới đây, hình ảnh Đông Phương thử áo dài cho đám hỏi được chia sẻ trên trang cá nhân của một stylist.
 
Trương Thế Vinh kết hôn với nữ cơ trưởng 8X
Bạn gái cơ trưởng của Thế Vinh thử áo dài cho lễ ăn hỏi.
 
Trương Thế Vinh và Huỳnh Lý Đông Phương công khai tình cảm với khán giả từ tháng 9/2014 và nhận được nhiều sự ủng hộ. Tuy nhiên, họ cũng gặp nhiều rắc rối vì những thông tin đăng tải không đúng sự thật, làm ảnh hưởng đến mối quan hệ và công việc của cả hai.
 
Trong bài phỏng vấn mới nhất hồi giữa tháng tư, Trương Thế Vinh khẳng định anh đã nghĩ đến chuyện đám cưới nhưng muốn giữ bí mật đến phút chót. 
 
Trương Thế Vinh kết hôn với nữ cơ trưởng 8X
Đôi tình nhân dắt nhau tham gia gameshow.
 
Sinh năm 1987 tại Bỉ, Đông Phương ban đầu theo học kinh tế nhưng có ước mơ trở thành phi công. Sau hai năm rưỡi đào tạo để trở thành phi công, cô trở về Việt Nam và được nhận vào Hãng hàng không Quốc gia. Cô đã công tác tại đây được hơn bốn năm, có kinh nghiệm trên 3.300 giờ bay và trở thành nữ cơ trưởng đầu tiên của Việt Nam. 

Theo Vnexpress

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá