Thứ ba ngày 10 tháng 5 năm 2016 | 8:2

Angelina Jolie được ngưỡng mộ nhất thế giới

Nữ diễn viên vượt qua nữ hoàng Anh, trở thành người phụ nữ được ngưỡng mộ nhất năm 2016.

Trang tin YouGov vừa công bố kết quả khảo sát về những nhân vật được ngưỡng mộ nhất thế giới năm 2016, trong đó Angelina Jolie đã "đánh bại" Nữ hoàng Anh Elizabeth II, ứng viên Tổng thống Mỹ Hillary Clinton, Đệ nhất phu nhân Mỹ Michlle Obama và các nghệ sĩ tên tuổi khác như Celine Dion, Madonna, Taylor Swift... để trở thành gương mặt đứng đầu trong danh sách này.
 
Ngoài khả năng diễn xuất, Angelina Jolie được mến mộ bởi những cống hiến trong công tác từ thiện, là người đi đầu trong công tác phòng chống HIV/AIDS và bạo lực tình dục. Bên cạnh đó, bà xã Brad Pitt hiện là đại sứ thiện chí của Cao ủy Liên Hợp Quốc về người tị nạn. Cô liên tục được bầu chọn ở vị trí số một trong danh sách này của YouGov trong nhiều năm qua.
 
Angelina Jolie được ngưỡng mộ nhất thế giới
Danh sách được công bố trên trang tin YouGov.
 
Ở bảng xếp hạng của nam, tỷ phú Bill Gates dẫn đầu danh sách những người đàn ông được ngưỡng mộ nhất thế giới trong năm 2016. Tiếp theo là Tổng thống Mỹ Barak Obama và Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình. Ngôi sao võ thuật Thành Long đứng ở vị trí thứ 4 trong bảng xếp hạng.
 
Những người tham gia bình chọn danh hiệu này đến từ hơn 30 quốc gia trên toàn thế giới. Họ phải trả lời đầy đủ hai câu hỏi: "Bạn ngưỡng mộ những ai?" - với nhiều sự lựa chọn và "Ai là người khiến bạn ngưỡng mộ nhất" - với một lựa chọn duy nhất. Từ đó YouGov đưa ra kết quả cuối cùng dành cho 2 hạng mục nhân vật Nam và Nữ được ngưỡng mộ nhất trong từng năm.
 
Angelina Jolie được ngưỡng mộ nhất thế giới
Bill Gates là người đàn ông được ngưỡng mộ nhất năm 2016.

Theo Ngôi Sao

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá