Thứ ba ngày 21 tháng 6 năm 2016 | 10:8

Nhan sắc của bảy chiến binh tại The Face 2016

Quỳnh Mai, Tô Uyên Khánh Ngọc là những cái tên dày dặn kinh nghiệm của làng mẫu, trong khi Lily Nguyễn từng trúng một số hợp đồng quảng cáo tại Thái Lan.


 
Lily Nguyễn - chiến binh đội Hà Hồ - là một gương mặt ăn ảnh và sáng giá tại cuộc thi năm nay. Sinh ra và lớn lên ở Canada, năm 17 tuổi, cô sang Thái Lan một mình để phát triển sự nghiệp người mẫu quảng cáo với chiều cao 1,72 m.


 
Từng sở hữu một số hợp đồng quảng cáo lớn tại Thái Lan, cô là một đối thủ mạnh của các thí sinh trong cuộc thi. Tuy nhiên, cân nặng 58 kg và khung xương to là bất lợi của người đẹp.


 
Tô Uyên Khánh Ngọc từng đoạt giải đồng tại cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2013. Năm nay 25 tuổi, cô được đánh giá cao về gương mặt đẹp và khả năng diễn xuất trước ống kính. Cô là chiến binh của đội Hồ Ngọc Hà.


 
Sinh năm 1993, Lê Hà có một gương mặt sáng và vóc dáng cân đối. Cô từng vào vòng chung kết Hoa hậu Việt Nam 2014 nhưng sớm phải dừng chân. Cô cũng là thí sinh của đội Hồ Ngọc Hà.


 
Quỳnh Mai là cái tên được nhắc đến nhiều trong thời gian qua với những tranh cãi trong nhà chung Asia's Next Top Model 2016 và mới đây là án phạt từ Sở Văn hoá Thể thao TP HCM khi đi thi mà chưa xin phép. Cô cũng là thí sinh tạo được ấn tượng trong tập một với biểu cảm trước ống kính chuyên nghiệp. Quỳnh Mai là "gà cưng" của đội Lan Khuê.


 
Đỗ Trần Khánh Ngân - gương mặt thuộc đội Phạm Hương - từng vào vòng chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2015.


 
Tham gia các hoạt động nghệ thuật từ năm 2013, Khánh Ngân là gương mặt người mẫu được yêu thích trên các sàn diễn thời trang.


 
An Nguy (Thiên An) - đội Phạm Hương - là trường hợp đặc biệt của The Face khi có những điểm không phù hợp với tiêu chí sân chơi này. Ở độ tuổi 29, chiều cao thấp nhất và không có chút kinh nghiệm gì về nghề mẫu, thí sinh vẫn được Lan Khuê và Phạm Hương chú ý nhờ cá tính đặc biệt và độ hot của một Vlogger trong cộng đồng giới trẻ Việt Nam. Tuy nhiên, vẻ đẹp kiểu hot girl cũng là bất lợi cho thí sinh lớn tuổi nhất của The Face năm nay.


 
Diệp Linh Châu là một trong những thí sinh cá tính của đội Phạm Hương. Từng đoạt giải nhất trong một cuộc thi tìm kiếm fashionista, Diệp Linh Châu mong muốn thử sức mình trong lĩnh vực người mẫu sau khi đã làm stylist cho nhiều bộ ảnh.

Theo VnExpress

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá