Thứ năm ngày 23 tháng 6 năm 2016 | 10:0

Mạc Hồng Quân: 'Không có chuyện tôi cố tình mua nhà gần Khánh Ly'

Cầu thủ Than Quảng Ninh khẳng định gia đình anh mua nhà trước bạn gái cũ khoảng một năm.


Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân hạnh phúc trong đám hỏi hôm 15/6. Ảnh: Maison de Bil.

 
Mấy ngày gần đây, dư luận rộ lên tin đồn Mạc Hồng Quân mua nhà ở cùng khu đô thị với bạn gái cũ Khánh Ly tại Hà Nội. Nhiều người cho rằng cầu thủ của Than Quảng Ninh cố tình chuyển tới ở gần nhà Khánh Ly để có cơ hội tiếp cận cậu con trai Khoai Tây. Kể từ khi cậu nhóc chào đời hôm 25/3, Mạc Hồng Quân vẫn chưa một lần được gặp mặt con.
 
Trả lời Ngoisao.net, Mạc Hồng Quân phủ nhận thông tin trên. Chân sút 24 tuổi cho biết đúng là gia đình anh có một căn hộ ở cùng tòa nhà với Khánh Ly nhưng đó không phải là nhà anh mua. Hiện tại, chị gái và anh rể của Hồng Quân sống trong căn hộ này. Thỉnh thoảng, anh có ghé thăm vợ chồng chị gái khi trở về Hà Nội.
 
"Không có chuyện tôi cố tình mua nhà gần Khánh Ly. Tôi khẳng định, thứ nhất, đó là căn hộ mà gia đình tôi mua và vợ chồng chị gái tôi đang sử dụng. Thứ hai, gia đình tôi mua căn hộ đó cũng gần hai năm rồi còn gia đình Ly mới mua được gần một năm", Mạc Hồng Quân nói.

Khánh Ly vẫn chưa đồng ý để cho Mạc Hồng Quân được gặp con trai. Ảnh: FB.
 
Sau khi làm đám hỏi với Kỳ Hân, Mạc Hồng Quân vẫn chủ yếu sống ở Quảng Ninh để phục vụ đội bóng. Trong khi đó, Kỳ Hân hiện sống cùng ông bà nội của Hồng Quân ở Hải Dương. Anh chỉ có thể tranh thủ về thăm gia đình mỗi khi được nghỉ.

Theo Ngôi sao

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá