Thứ tư ngày 29 tháng 3 năm 2017 | 16:20

Sao phim 'Mười' kết hôn với tài tử 'Nữ hoàng Seon Deok'

Sao phim 'Mười' kết hôn với tài tử 'Nữ hoàng Seon Deok'

Sau gần một năm công khai hẹn hò, nữ diễn viên Cha Ye Ryun và Joo Sang Wook quyết định tiến đến hôn nhân. Hôn lễ diễn ra vào tháng 5.

Trưa 29/3, phía đại diện tài tử Nữ hoàng Seon Deok cho biết: "Chúng tôi xác nhận thông tin hai người đang chuẩn bị cho lễ cưới. Ngày chính xác chưa được quyết định nhưng chắc chắn họ cưới vào tháng 5". Đại diện Joo Sang Wook tiết lộ sẽ sớm công bố khi có thông tin cụ thể.

Sao phim 'Mười' kết hôn với tài tử 'Nữ hoàng Seon Deok'
Cha Ye Ryun và Joo Sang Wook cưới vào tháng 5. 

Trong khi đó, đại diện nữ diễn viên Mười chia sẻ hai gia đình đã gặp gỡ cách đây vài tuần và thống nhất về lễ cưới.

"Ở tiệc cưới của Bada, Cha Ye Ryun đã nhận được hoa cưới. Chúng tôi thực sự chúc phúc cho cô ấy. Cũng mong hai nghệ sĩ sẽ nhận được sự mến mộ từ khán giả", phía nữ diễn viên 32 tuổi nói thêm.

Joo Sang Wook và Cha Ye Ryun công khai hẹn hò vào tháng 3/2016. Hai người nên duyên sau khi hợp tác chung trong Glamorous Temptation do đài MBC thực hiện. Sau khi phim đóng máy, họ chính thức trở thành một cặp.

Sao phim 'Mười' kết hôn với tài tử 'Nữ hoàng Seon Deok'
Cha Ye Ryun (phải) trong phim hợp tác giữa Việt Nam và Hàn Quốc - Mười.

Joo Sang Wook sinh năm 1978, là nam diễn viên có tiếng trên màn ảnh nhỏ. Anh được chú ý nhờ các dự án ăn khách Nữ hoàng Seon Deok, Giant, Công chúa của tôi. Trong khi đó, Cha Ye Ryun sinh năm 1985 được đánh giá là diễn viên thực lực của màn ảnh. Cô từng có thời gian hẹn hò với Lee Dong Gun.

Theo Zing

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá