Thứ sáu ngày 14 tháng 4 năm 2017 | 15:20

Vũ Ngọc Anh chia tay người mẫu Hữu Vi

Sau gần bốn năm hẹn hò, Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2012 và bạn trai "đường ai nấy đi".

Theo quản lý truyền thông của diễn viên phim Quyên, cả hai đã chia tay. Người đẹp không chia sẻ nguyên nhân vì không muốn ồn ào trên báo chí.

Hữu Vi và Ngọc Anh là đôi người mẫu đẹp trong làng thời trang. Cả hai thường xuyên xuất hiện trên thảm đỏ các sự kiện giải trí với hình ảnh tình tứ.

Vũ Ngọc Anh chia tay người mẫu Hữu Vi
Ngọc Anh và Hữu Vi sánh đôi trong một sự kiện.

Nam người mẫu từng chia sẻ với PV về mối tình của họ cách đây một năm: "Tôi không gò bó Ngọc Anh trong mối quan hệ. Bởi chỉ khi mỗi người giữ được bản sắc của mình thì mới có nhiều thú vị để khám phá về nhau. Và nhiều lúc, để tìm kiếm sự hòa hợp, chúng tôi sẵn lòng thay đổi bản thân vì người kia".

Trong khi đó bạn gái anh chưa từng nói gì về mối quan hệ. 

Vũ Ngọc Anh sinh năm 1990. Năm 2007, cô gây chú ý khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt. Ngọc Anh đoạt giải "Người có làn da đẹp nhất" đồng thời vào top 5. Năm 2012, cô thi Hoa hậu Việt Nam. Sau đó, cô ít tham gia showbiz và chuyển sang làm ngân hàng.

Cái tên Ngọc Anh được chú ý hơn khi cô đóng phim Quyên cùng Trần Bảo Sơn. Năm 2015, cô bắt đầu nhận được các lời mời trình diễn thời trang, quảng cáo.

Hữu Vi thu hút với ngoại hình sáu múi. Anh từng giành giải Á vương 3 và giải phụ "Á vương ảnh" cuộc thi Mister Global 2014. Anh cũng tham gia đóng các bộ phim như Điệp vụ chân dài, Chiến dịch chống ế.

Theo Vnexpress

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá