Thứ ba ngày 14 tháng 11 năm 2017 | 16:13

Cát Phượng: 'Tôi sợ chồng thiệt thòi khi kém mình 18 tuổi'

Trong chương trình Sau ánh hào quang vừa phát sóng, Cát Phượng tâm sự với MC Trấn Thành về cuộc sống hôn nhân. Diễn viên hài nghẹn ngào khi nhắc đến chồng - diễn viên Kiều Minh Tuấn.

Cát Phượng kể từ khi quen nhau, Kiều Minh Tuấn đã dành cả tuổi trẻ cho chị. Thế nhưng, chị vẫn lo ngại vì cả hai chênh nhau nhiều tuổi, khi anh bắt đầu thành đạt, chị đã già. Diễn viên khóc vì nghĩ đã quá bất công với Kiều Minh Tuấn, để anh phải sống với người già hơn mình nhiều trên đường đời còn lại. Trong nhiều năm yêu nhau, Cát Phượng từng đề nghị chia tay Kiều Minh Tuấn vì nghĩ "càng vui rồi sẽ càng đau". Ngược lại, diễn viên Em chưa 18 phản đối, hứa sẽ yêu Cát Phượng đến cuối đời và đến khi bé Bom - con trai riêng của chị - lập gia đình thì anh mới lấy vợ khác nếu thích.

"Tôi tin vào lời hứa ấy. Nếu đổ vỡ với Kiều Minh Tuấn, chắc tôi sẽ đóng tim mình lại", Cát Phượng chia sẻ.

Nghệ sĩ không kìm được xúc động khi bất ngờ nhận cuộc gọi của Kiều Minh Tuấn. Vì bận quay ở xa, ông xã không tham dự cùng chị. Qua điện thoại, anh hỏi: "Nãy giờ quay mệt không? Bom ăn gì chưa?". Anh cũng gửi đến Cát Phượng một bó hoa xa cùng dòng chữ: "Tặng vợ của anh. Biết là em không thích hoa nhưng em cố gắng, 10 ngày nữa là anh về rồi". 

Cát Phượng bên con trai và Kiều Minh Tuấn. Sau 10 năm quen nhau, gần đây cả hai đã đăng ký kết hôn. Họ không tổ chức đám cưới mà dự tính làm lễ ra mắt, trao nhẫn cưới.


Thời gian đầu yêu nhau, Kiều Minh Tuấn không muốn Cát Phượng công khai chuyện tình cảm vì sợ thị phi. Nam diễn viên nói: "Khi có chỗ đứng vững vàng, chính tay tui sẽ dắt bà đi trên thảm đỏ".

Sau khi công khai, tình cảm của Cát Phương và Kiều Minh Tuấn được khán giả ủng hộ. Họ hỗ trợ cho nhau trong công việc. Mới đây Cát Phượng tổ chức liveshow cho chồng tại TP HCM. 

Cát Phượng sinh năm 1970 ở Bạc Liêu. Năm 1980, chị theo cha lên TP HCM buôn bán, sau đó thi vào trường sân khấu và bén nghiệp với nghề diễn. Diễn viên từng đoạt giải Mai Vàng năm 2001 - Nữ diễn viên sân khấu được yêu thích nhất với vai Thị Nở trong vở kịch Chí Phèo và giải Mai Vàng 2010 với vai Nương trong vở Cánh đồng bất tận.

Theo VnExpress

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá