Thứ ba ngày 16 tháng 1 năm 2018 | 14:43

Mỹ Tâm, Đức Phúc cùng hát nhạc phim của Dũng 'khùng'

Cô trò 'họa mi tóc nâu' sẽ thể hiện hai nhạc phẩm nằm trong bộ phim 'Tháng năm rực rỡ'.

Theo tiết lộ của nhà sản xuất, sau khi xem bản dựng đầu tiên của phim, Mỹ Tâm đã ngỏ ý với đạo diễn Nguyễn Quang Dũng được sáng tác ca khúc chủ đề cho Tháng năm rực rỡ. Tuy nhiên, vì bận rộn với dự án riêng, nữ ca sĩ đành chia sẻ cảm xúc và ý tưởng cho nhạc sĩ Đức Trí để anh viết nhạc, còn cô sẽ thể hiện ca khúc bằng tình cảm của mình dành cho bộ phim. Bài hát của Mỹ Tâm có tên trùng với tác phẩm lần này của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng và có nội dung nói về tuổi trẻ, tình bạn chân thành của nhóm Nữ quái Ngựa Hoang - các nhân vật chính trong phim. 


Cô trò Mỹ Tâm - Đức Phúc sẽ cùng tham gia hát nhạc phim của đạo diễn Dũng 'khùng'.


Không chỉ Mỹ Tâm, học trò Đức Phúc của cô cũng tham gia hát nhạc phim Tháng năm rực rỡ. Nam ca sĩ sẽ cover ca khúc quen thuộc Niệm khúc cuối của Ngô Thụy Miên. Mặc dù đây là lần đầu tiên Đức Phúc hát nhạc xưa, nhưng đạo diễn Nguyễn Quang Dũng cho biết, anh rất kỳ vọng vào Quán quân The Voice bởi giọng ca mộc mạc, tự sự của Đức Phúc hoàn toàn phù hợp với bối cảnh trong phim.

 
Nhạc sĩ Đức Trí còn tiết lộ, ban đầu anh cùng đạo diễn Nguyễn Quang Dũng dự dịnh mời một tên tuổi gạo cội, một giọng hát ngày xưa để thể hiện Niệm khúc cuối. Tuy nhiên Dũng 'khùng' lại quyết định thử sức với một gương mặt trẻ hoàn toàn, chưa từng có trải nghiệm với nhạc xưa, để ca khúc mang hơi thở thời nay nhưng vẫn không mất đi tinh thần những ngày tháng cũ. Khi nghe Đức Phúc hát thử Niệm khúc cuối, cả hai đều đồng ý rằng, phong cách giản dị, chân thành của nam ca sĩ hòa hợp một cách rất tự nhiên với ca khúc. 

Bộ phim Tháng năm rực rỡ cũng có nhiều ca sĩ khác góp giọng như Phạm Anh Khoa với Vết thù trên lưng ngựa hoang, Hoàng Yến Chibi với ca khúc Yêu, dàn diễn viên vào vai nhóm Ngựa Hoang thời trẻ sẽ cùng thể hiện Kim ơi. 


Đức Phúc lần đầu thử sức hát nhạc xưa.


Tháng năm rực rỡ được làm lại từ bộ phim Sunny của Hàn Quốc. Nội dung phim là hành trình tìm lại những ký ức thanh xuân của Hiểu Phương (Hồng Ánh) và nhóm nữ quái Ngựa Hoang. Tình cờ gặp lại người bạn cũ Mỹ Dung (Thanh Hằng) và cũng là trưởng nhóm Ngựa Hoang, Hiểu Phương đau xót khi biết bạn đang mắc bệnh hiểm nghèo. Để thực hiện tâm nguyện của bạn thân, cô quyết định tìm lại các thành viên của nhóm. 

Teaser trailer 'Tháng năm rực rỡ'

 


Phim tập hợp dàn diễn viên hai thế hệ. Đảm nhận vai thời trẻ của nhóm Ngựa Hoang là Hoàng Yến Chibi, Hoàng Oanh, Jun Vũ, Thanh Tú, Trịnh Thảo, Minh Thảo, Khổng Tú Quỳnh. Còn các nhân vật khi trưởng thành sẽ do Hồng Ánh, Thanh Hằng, Mỹ Duyên, Mỹ Uyên... đảm nhận. Phim sẽ khởi chiếu trên toàn quốc vào ngày 9/3. 

Theo Ngôi sao

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá